LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2014: Tuần 10 - Ngày thi đấu thứ nhất

0
LMQ, Team Solomid giành chiến thắng, CLG bất ngờ gục ngã trước Curse.

Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa LMQ và compLexity. Dù gặp đôi chút khó khăn giai đoạn đầu nhưng Vasilli và đồng đội vẫn tỏ ra họ là một ông lớn của Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ. Chiến thuật hợp lý, đánh vào điểm yếu của đối phương, tận dụng cơ hội và kết thúc trận đấu một cách dễ dàng. Lại một ngày mà Kog'Maw trong tay Vasilli thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình.

Trận đấu thứ hai, đơn giản chỉ là cuộc dạo chơi của Team SoloMid khi tất cả các vị trí của họ đều thi đấu trên cơ Evil Geniuses. Dấu chấm hết cho Krepo và đồng đội ở phút 32 với tỷ số về mạng 16-5, khoảng cách về tiền là 16.000 vàng.

Trận đấu thứ ba được xem là cuộc đấu trí giữa Cloud9 và Team Dignitas. Tổng cộng chỉ có 14 mạng phải nằm xuống trong cả trận, và đội có chiến thuật hợp lý hơn đã giành chiến thắng. Cloud9 chủ động chơi chậm xuyên suốt cả trận, họ chấp nhận để Xerath trong tay Shiphtur và đồng đội ăn được mạng, nhưng thay vào đó họ kéo dài thời gian nhằm giúp đội hình trở nên cứng cáp hơn, đặc biệt là vị trí của Balls với con quái vật Mundo. Để rồi C9 vượt trội ở giai đoạn cuối trận với sự áp đảo về trụ, kết thúc trận đấu ở phút 45, chiến thằng là hoàn toàn xứng đáng cho Hai và C9.

Bất ngờ duy nhất nằm ở trận đấu cuối cùng, trong một ngày phong độ đi xuống của cặp đôi "Giờ Cao Điểm" Doublelift - Aphromoo. Chúng ta cũng phải dành lời khen cho các tuyển thủ Curse khi họ mạnh dạn sử dụng chiến thuật mới, với hai xạ thủ là Corki và Tristana. Voyboy cùng đồng đội kết liễu Counter Logic Gaming ở ngay phút 32 trước sự ngỡ ngàng của các khán giả xem trực tiếp.

Đêm 27.7, loạt trận thứ hai ddax diễn ra, với tâm điểm là trận Cloud9 đối đầu LMQ, bên cạnh đó hai đội mạnh là Team SoloMid cũng chạm trán Counter Logic Gaming. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết.

LMHT: LCS Bắc Mỹ tuần 10 - Ngày thi đấu thứ nhất

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm