Lego Minifigures Online công bố ngày phát hành phiên bản đầy đủ

0
Game trực tuyến Lego Minifigures Online sẽ chính thức ra mắt trên các thiết bị di động và PC vào 29.6.2015.

Lego Minifigures Online là game online đề tài thế giới đồ chơi lắp ráp Lego, do hãng Funcom lừng danh (với các game MMO như The Secret World, Age of Conan, Arnachy Online...) phát triển. Game đã vận hành giai đoạn Beta từ tháng 12.2014 và giờ chuẩn bị ra mắt chính thức (có thu phí) từ ngày 29.6.

Theo Rui Casais, Giám đốc điều hành Funcom, bản game này sẽ mang đến “những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ” , thậm chí nếu bạn đã từng chơi qua phiên bản miễn phí trước đó. Các nhà phát triển đã dành rất nhiều tháng để đại tu trò chơi này. Bên cạnh đó, có thêm nhiều tính năng mới, lồng tiếng, và cốt truyện cũng như một số cảnh phim bị cắt sẽ được bổ sung vào.


Phiên bản Lego Minifigures Online đầy đủ dành cho PC sẽ có mức giá 29,99 USD (trên Steam). Đối với hệ điều hành iOS và Android sẽ được bán với giá 4,99 USD, tuy nhiên đây chỉ mới là mức giá cho vùng đất đầu tiên (the first world). Trong khi người dùng Android phải chờ đợi,thì người chơi trên nền tảng iOS có thể mua thêm các vùng đất khác vào ngày 29.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm