Lên top App Store, Dị tinh tung phiên bản mới

0
Dị tinh đã leo lên vị trí thứ 3 trong danh sách game miễn phí trên App Store tại Việt Nam, vượt mặt cả “game bom tấn” Candy crush saga.

Sau 50 giờ xuất hiện trên App Store, game mobile Dị tinh của NPH Wasabi đã chính thức vượt mặt Candy crush saga để đứng trong Top 3 game miễn phí trong bảng xếp hạng của Apple tại thị trường Việt Nam.

 Lên top App Store, Dị tinh tung phiên bản mới Lên top App Store, Dị tinh tung phiên bản mới

Dị Tinh vượt qua Candy crush saga trên bảng xếp hạng của Apple

Để chào mừng cho sự kiện đáng nhớ này, Wasabi đã tuyên bố sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Chiến thần huỷ diệt” vào ngày 18.12.2013 cùng nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

 Lên top App Store, Dị tinh tung phiên bản mới

Dị tinh sẽ cập nhật phiên bản “Chiến Thần Huỷ Diệt” vào 18.12.2013

Trong phiên bản mới, game thủ Dị tinh sẽ được khám phá và làm quen với một loạt các tính năng mới như: Mở rộng cấp độ từ 60 – 65, Phụ bản mới, Trang bị mới, Công Thành Chiến... Trong đó,Trang bị Chiến Thần Huỷ Diệt  hệ thống Công Thành Chiến là tâm điểm mà NPH hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị.

Truyền thuyết về Trang bị Chiến Thần Huỷ Diệt

Tương truyền, để bảo vệ hành tinh Chris trước sự xâm lăng của Đại quân Ma Tộc, các Thiên Thần đã ban tặng cho người lãnh đạo của mỗi Liên minh bộ trang bị sở hữu sức mạnh bất khả chiến bại mang tên Chiến Thần Huỷ Diệt. Nhờ bộ trang bị này, nhân loại cùng người Haarde lần đầu tiên đẩy lùi được thế lực hắc ám của Đại quân Ma Tộc khỏi hành tinh Chris.

 Lên top App Store, Dị tinh tung phiên bản mới

Trang bị Chiến Thần Huỷ Diệt trong phiên bản mới của Dị Tinh

Do mang sức mạnh khá đặc biệt của Thần Huỷ Diệt nên sở hữu được trọn bộ trang bị này là không hề đơn giản. Để chế tạo thành công bộ trang bị này, người chơi bắt buộc phải trải qua một quá trình tích luỹ nguyên liệu thông qua việc luyện cấp hoặc tiêu diệt Boss trong Hang Động Ẩm Ướt. Đồng thời, người chơi phải sử dụng hệ thống Giả kim thuật tại NPC Thợ rèn và Thợ cải tạo ở các thành phố lớn để chế tạo và tinh luyện cho trang bị Huỷ Diệt.

Công Thành Chiến – Rực lửa Bang hội giao tranh

Tính năng Công Thành Chiến trong phiên bản mới của Dị tinh hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trận chiến căng thẳng, kịch tính và không kém phần hấp dẫn.

Lên top App Store, Dị tinh tung phiên bản mới 

Công Thành Chiến là tính năng hot nhất trong phiên bản mới của Dị tinh

Tính năng này của Dị tinh được chia thành hai hình thức khác nhau là: Lãnh Địa Vô ChủTranh Đoạt Lãnh Địa.

Trong khi hình thức Lãnh Địa Vô Chủ cho phép các bang hội cạnh tranh nhau bằng cách tiêu diệt quái vật tính điểm thì hình thức Tranh Đoạt Lãnh Thổ lại tỏ ra kịch tính và đặc sắc hơn khi cho phép 2 phe công - thủ có thể thi đấu tương tự như một trận đánh MOBA trên di động với số lượng thành viên tham chiến lên tới 32 người chia đều cho mỗi phe.

Lên top App Store, Dị tinh tung phiên bản mới 

Dị Tinh tối ưu hoá client hỗ trợ người chơi tuyệt đối trong phiên bản mới

Ngoài các tính năng được kể trên, phiên bản mới của Dị Tinh còn tối ưu hoá client game, nhằm giúp cho người chơi tránh khỏi tình trạng bị lag hoặc ngắt kết nối đột ngột trong quá trình chơi game. Đồng thời, chức năng này còn giúp cho người chơi tự động kết nối vào game nếu vô tình bị ngắt kết nối do mạng không ổn định.

Bên cạnh sự kiện ra mắt phiên bản mới, Dị tinh cũng cho ra mắt một chuỗi các sự kiện cộng đồng như: Trốn tìm cùng Game Master, Ghép tranh, Đố vui... Theo đại diện NPH Wasabi, rất có thể Dị Tinh sẽ mở thêm từ 1 - 2 máy chủ mới trong đợt cập nhật phiên bản này nhằm phục vụ nhu cầu của người chơi.

Mọi thông tin chi tiết về phiên bản mới cũng như các sự kiện của Dị tinh, độc giả có thể tìm hiểu thêm tại: http://ditinh.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm