Lên Windows Phone, Đại minh chủ tặng giftcode

0
Lần đầu tiên, một game Việt có mặt trên Windows Phone để phục vụ chính game thủ Việt.

Đúng 10:00 ngày 03.09.2014, Đại minh chủ sẽ chính thức xuất hiện trên các store Windows Phone và Nokia (http://minhchu.sohagame.vn/landing), đánh dấu bước tiến hoàn toàn mới của một trong những tựa game Việt thành công nhất từ trước đến nay.

 Lên Windows Phone, Đại minh chủ tặng giftcode - ảnh 1

Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Đại minh chủ, mà còn là cuộc cách mạng tiên phong đưa nền công nghiệp game Việt Nam ngày càng phát triển mạnh trên hệ điều hành Windows Phone. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Đại minh chủ sẽ tiếp tục cống hiến cho game thủ nước nhà những tính năng game độc đáo nhất, những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa để xứng đáng là thủ lĩnh của ngành game Việt.

 Lên Windows Phone, Đại minh chủ tặng giftcode - ảnh 2

Phiên bản mới 2.1 dành cho Windows Phone lần này, bên cạnh các tính năng quen thuộc của game thẻ tướng, sẽ có nhiều đột phá chưa từng có vượt trội hơn bất cứ game ngoại nào như: Cảnh Giới Võ Học Thứ 4, Thiên Âm Trận, Trang Bị Hoàng Kim, Liên Minh Đảo Chủ… Tất cả đều là những tính năng được chọn lọc để phục vụ sở thích của game thủ Việt, nâng cao tính tương tác giữa người chơi với nhau thông qua các hoạt động sự kiện, phụ bản mỗi ngày.

Lên Windows Phone, Đại minh chủ tặng giftcode - ảnh 3

Ngay bây giờ, các “tín đồ” của Windows Phone đã có thể tham gia khám phá, trải nghiệm thế giới kiếm hiệp rộng mở cùng những nhân vật nổi tiếng Kim Dung trong máy chủ Vạn Sơn sẽ được khai mở vào lúc 10:00 ngày 03.09.2014. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những Gift Code Lục Mạch Thần Kiếm cực kì giá trị. Mỗi Gift Code dành cho phiên bản Windows Phone gồm: Gà quay x5, Hồi Khí Đan x5, Lục mạch thần kiếm x1, Chìa khóa rương vàng x10, Thiên Lý Truyền Âm x10, Bạc 10 triệu.

Để nhận được code, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Đại minh chủ, nhập email và bấm nút Nhận

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Sau khi nhận code, các bạn vào game, nhấn vào icon Sự Kiện trên giao diện game, nhập code và bấm Nhận gói quà. Mỗi nhân vật chỉ sử dụng 1 loại code 1 lần, chú ý để trống túi đồ trước khi nhập code.

Trang chủ game: http://minhchu.sohagame.vn/landing

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm