Lịch thi đấu Super Week LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2014

0
Cùng Thanh Niên Game điểm qua lịch thi đấu của Super Week giải LCS NA mùa Hè 2014.

Chia tay Châu Âu, đêm nay (1.8) mọi ánh mắt lại đổ dồn về Bắc Mỹ, nơi Super Week chuẩn bị diễn ra. Đầu tiên, chúng ta điểm qua về thứ hạng của các đội. LMQ vẫn dẫn đầu với 16 trận thắng, nhưng họ chỉ hơn hai đối thủ bám đuổi ngay sau là Team SoloMid và Cloud9 một trận mong manh mà thôi. Chưa kể đến việc hai đội tuyển này đang có phong độ tương đối tốt thời gian gần đây.

LCS Bắc Mỹ mùa hè 2014 - Lịch thi đấu Super Week

Nhóm bám đuổi phía sau gồm những cái tên như CLG, hay Dignitas cũng hứa hẹn sẽ đem đến không ít bất ngờ trong ba ngày sắp tới. Tâm điểm của ngày thi đấu đầu tiên có lẽ chính là trận LMQ chạm trán Team SoloMid. Với phong độ đang đạt đỉnh, liệu Bjergsen và đồng đội có làm nên chuyện trước những tài năng đến từ Trung Quốc? Ngoài ra người hâm mộ cũng không nên bỏ qua cuộc đối đầu giữa Counter Logic Gaming và Team Dignitas. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết.

LCS Bắc Mỹ mùa hè 2014 - Lịch thi đấu Super Week

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.