Liên Minh Bóng Tối ấn định Open Beta đầu tháng 7

4 Thanh Niên Online
Đội ngũ quản lý fanpage Liên Minh Bóng Tối đã hé lộ rằng trò chơi sẽ Open Beta vào đầu tháng 7 sắp tới.

Liên Minh Bóng Tối là game mobile nhập vai chiến đấu do Yumoon phát triển, lấy bối cảnh thế giới Châu Âu giả tưởng với những cuộc chiến giữa 2 thế lực đối lập thiện - ác, sáng - tối,... Bước vào trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành các hiệp sĩ có nhiệm vụ đánh bại thế lực hắc ám, bảo vệ thế giới khỏi bóng tối bao trùm. Để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình, người chơi Liên Minh Bóng Tối sẽ lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật là Rangers, Exiles, Whisperers và Forsaken. Mỗi lớp nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt cùng vai trò đặc thù trong quá trình chiến đấu, đảm bảo sự đa dạng trong trò chơi.

Liên Minh Bóng Tối ấn định Open Beta đầu tháng 7 - ảnh 1

Trong hành trình phiêu lưu giải cứu thế giới và đánh bại thế lực hắc ám, các game thủ sẽ được đi qua nhiều địa điểm hoành tráng như cung điện, làng mạc hay hang động đúng chất thần thoại giả tưởng phương Tây. Từ đó thực hiện các nhiệm vụ đặc sắc có một không hai bám sát cốt truyện, từng bước nâng cao sức mạnh và kỹ năng chiến đấu thông qua các phụ bản, truy tìm các trang bị mạnh bằng việc khiêu chiến các chúa tể của hắc ám,... Nhìn chung, khi tham gia vào trò chơi này, các game thủ sẽ gặp lại rất nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai cày cuốc vô cùng hấp dẫn.

Liên Minh Bóng Tối ấn định Open Beta đầu tháng 7 - ảnh 2
Liên Minh Bóng Tối ấn định Open Beta đầu tháng 7 - ảnh 3

Liên Minh Bóng Tối đã được đưa về thị trường Việt Nam từ tháng 3 vừa qua, mới đây, đội ngũ quản lý fanpage trò chơi đã bất ngờ tiết lộ rằng sản phẩm sẽ chính thức Open Beta vào ngày 4.7 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Lan

Nhật Lan

Thật ko hay lại chém, bữa trước nói cuối tháng 6 giwof lại chuyển sang t7, soha game thật bựa
Vân Hà

Vân Hà

Quỳ cứ tưởng ra cuối tháng 6
Trường Phú

Trường Phú

2 tuần nữa đc chơi rồi
Danh

Danh

Có nick nào nữa k cho xin cái chơi thư

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.