Liên Minh Bóng Tối chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 6

3 Thanh Niên Online
Có vẻ như trò chơi đã chuẩn bị hoàn tất và sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 6 này.

Liên Minh Bóng Tối là game mobile nhập vai chiến đấu do Yumoon phát triển, lấy bối cảnh thế giới Châu Âu giả tưởng với những cuộc chiến giữa 2 thế lực đối lập thiện - ác, sáng - tối,... Bước vào trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành các hiệp sĩ có nhiệm vụ đánh bại thế lực hắc ám, bảo vệ thế giới khỏi bóng tối bao trùm. Để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình, người chơi Liên Minh Bóng Tối sẽ lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật là Rangers, Exiles, Whisperers và Forsaken. Mỗi lớp nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt cùng vai trò đặc thù trong quá trình chiến đấu, đảm bảo sự đa dạng trong trò chơi.

Liên Minh Bóng Tối chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 6 - ảnh 1

Trong hành trình phiêu lưu giải cứu thế giới và đánh bại thế lực hắc ám, các game thủ sẽ được đi qua nhiều địa điểm hoành tráng như cung điện, làng mạc hay hang động đúng chất thần thoại giả tưởng phương Tây. Từ đó thực hiện các nhiệm vụ đặc sắc có một không hai bám sát cốt truyện, từng bước nâng cao sức mạnh và kỹ năng chiến đấu thông qua các phụ bản, truy tìm các trang bị mạnh bằng việc khiêu chiến các chúa tể của hắc ám,... Nhìn chung, khi tham gia vào trò chơi này, các game thủ sẽ gặp lại rất nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai cày cuốc vô cùng hấp dẫn.

Liên Minh Bóng Tối chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 6 - ảnh 2
Liên Minh Bóng Tối chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 6 - ảnh 3

Liên Minh Bóng Tối đã được đưa về thị trường Việt Nam từ tháng 3 vừa qua, mới đây, đội ngũ quản lý fanpage trò chơi đã bất ngờ tiết lộ sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiểu Bảo

Tiểu Bảo

S online ngâm 6 tháng xong 1 tháng mở cửa rồi chết, ko biết game này thế nào
Minh Huyền

Minh Huyền

Thôi sợ soha lắm ròi
Thanh Vy

Thanh Vy

Lại thêm 1 trashgame về VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.