Liên minh huyền bí tặng giftcode nhân dịp Closed Beta

0
Game mobile Liên minh huyền bí của nhà phát hành MCCorp sẽ bắt đầu Closed Beta từ ngày 24.6.

Liên minh huyền bí (tên gốc là King online 2) là game mobile theo thể loại nhập vai, do nhà phát MCCorp phát hành tại Việt Nam. Được biết, phiên bản ra mắt tại Việt Nam là phiên bản 5.0 của trò chơi.

Liên minh huyền bí tặng giftcode nhân dịp Closed Beta

Nhà phát hành MCCorp vừa thông báo, ngày 24.6, Liên minh huyền bí sẽ chính thức Closed Beta. Nhân dịp này, NPH quyết định tặng giftcode cho các game thủ trải nghiệm game, bao gồm những vật phẩm ingame quý hiếm gồm: Roi thần thú siêu cấp, Hạt giống linh hồn, Triệu hoán phụ bản, Thủy tinh tiềm năng, Nước quên lãng, Đôc giác thần thú…

Tuy nhiên, các giftcode sẽ không giống nhau mà chia thành 4 loại, có giá trị tương ứng: 1.000.000 đồng, 500.000 đồng, 200.000 đồng và 100.000 đồng. Nhận được giftcode loại nào sẽ tùy thuộc vào sự may mắn của từng game thủ. Đại diện NPH cho biết, tổng giá trị đợt phát giftcode này lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Liên minh huyền bí, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.