Liên minh huyền thoại: Bật mí về tướng rồng Ao Shin

0
Chưa rõ phiên bản LMHT ở Việt Nam có được cập nhật tướng rồng Ao Shin dũng mãnh này hay không

Tướng rồng Ao Shin sẽ có mặt trong LoL vào dịp Tết?

(Ảnh: Riot Games)

Nhân vật tướng rồng Ao Shin (Ngạo Hưng) đã được hãng Riot Games tiết lộ trên diễn đàn chính game MOBA League of legends (LoL - Liên minh huyền thoại) hồi tháng 9 vừa qua.

Mới đây, Ryan “Morello” Scott, một trưởng thiết kế tại Riot tiết lộ thêm Ao Shin sẽ “trình làng” trong bản LoL Trung Quốc vào tháng 1.2014, đúng dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về vị tướng ấn tượng này. Hãng Riot lý giải về tên của Ao Shin như sau: Ao là họ của bộ tộc vua rồng trong truyền thống, cai trị nước và thời tiết. Trong khi đó, tên Shin mang nhiều nghĩa khác nhau (trong tiếng Hoa) trong đó có các nghĩa “thịnh vượng” và “bão tố”. Các kỹ năng của Ao Shin sẽ xoay quanh những yếu tố này, chẳng hạn như có thể giúp các đồng đội trở nên “giàu có” trong khi giáng những đòn sát thương bão tố, sấm sét lên đối thủ.

Tướng rồng Ao Shin sẽ có mặt trong LoL vào dịp Tết?

(Ảnh: Riot Games)

Có thể nói, chắc chắn Ao Shin sẽ ra mắt cộng đồng game thủ LoL Trung Quốc vì đây là một vị tướng “thuần Trung Hoa”. Thời điểm gần như đã được ấn định là Tết Giáp Ngọ sắp tới. Trong khi đó, khả năng Ao Shin sẽ xuất hiện trong các phiên bản các nước khác (kể cả Liên minh huyền thoại tại Việt Nam) vẫn còn bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, người viết tin rằng đây là khả năng rất cao vì từ trước đến nay chưa hề có tiền lệ một vị tướng nào đó chỉ xuất hiện độc quyền cho một hay một vài quốc gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).