Liên minh huyền thoại: Chơi game giành học bổng

0
Riot Games, nhà sản xuất game League of legends (Liên minh huyền thoại) đang phát thư mời tham gia giải đấu dành cho các sinh viên đại học tại Canada và Mỹ. Giải thưởng là những suất học bổng lên đến 100.000 USD.

Liên minh huyền thoại: Chơi game giành học bổng - ảnh 1

(Ảnh: Riot Games)

Bắt đầu từ năm nay, hãng Riot Games sẽ đưa bốn đội sinh viên hàng đầu của khu vực Bắc Mỹ lên "sàn đấu" LCS (League of legends Championship Series) của game Liên minh huyền thoại, để cạnh tranh ngôi vô địch cho giải "Vô địch Sinh viên Bắc Mỹ" (North American Collegiate Champion).

Mở đầu sẽ là giải "Sinh viên mở rộng", việc đăng ký đã bắt đầu từ ngày 6.1, chốt sổ vào 22.1.2014. Những ai muốn tham dự phải đạt được một số tiêu chí nhất định, như phải chứng minh đang theo học tại một trường đại học ở khu vực Bắc Mỹ. 

Giải "Sinh viên mở rộng Bắc Mỹ" (North American Collegiate Open) sẽ chính thức khai mạc vào ngày 25.1.2014, kéo dài đến hết ngày 2.2.2014. Trong một tuần sau đó, 16 đội mạnh nhất sẽ tiến hành đấu xoay vòng. Bốn đội sau cùng sẽ được mời đến xưởng game của Riot Games tại bãi biển Manhattan để thi đấu giành chức vô địch diễn ra từ ngày 22.2 đến 23.2.2014.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên chương trình LCS. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về giải đấu tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm