Liên minh huyền thoại hỗ trợ quảng bá Game of thrones

0
Hai hãng Riot Games và HBO đang bắt tay nhau để thực hiện chiến dịch quảng bá cho cho game Liên minh huyền thoại và bộ phim truyền hình Game of thrones.

Dustin Beck, Phó chủ tịch phụ trách eSports và kinh doanh tại hãng Riot Games đã công bố về sự hợp tác này. Cụ thể, kênh truyền hình HBO đã chủ động liên hệ với hãng phát triển Liên minh huyền thoại (LMHT), và đưa ra lời đề nghị cộng tác cùng quảng bá chung game LMHT và loạt phim truyền hình sử thi Game of thrones. Động thái này nhằm chuẩn bị cho việc trình chiếu phần thứ 4 (season 4) của bộ phim truyền hình Game of thrones, bắt đầu từ ngày 06.04 trên kênh HBO.

Liên minh huyền thoại hỗ trợ quảng bá Game of thrones

Một tác phẩm fan-art do một fan của cả LMHT và Game of thrones thực hiện (Ảnh: deviantArt)

Lý do của sự hợp tác này, theo HBO, là thấy được có sự tương đồng về đối tượng giữa các game thủ LMHT cũng như khán giả của bộ phim. Vì vậy, HBO đề nghị cả 2 công ty sẽ đưa ra một chiến dịch quảng bá chung cho cả 2 sản phẩm.

Điều này có nghĩa chúng ta sẽ thấy 2 bên trao đổi logo cho nhau, cũng như những hình ảnh, video quảng cáo cho sản phẩm này sẽ xuất hiện trên website của sản phẩm kia.

Trong đó, tâm điểm của chiến dịch sẽ là một đoạn trailer chung cho cả LMHT Game of thrones, do cả Riot và HBO cùng hợp tác thực hiện. Đoạn trailer đang trong giai đoạn dàn dựng, Thanh Niên Game sẽ giới thiệu ngay đến bạn đọc đoạn trailer hứa hẹn hấp dẫn này ngay khi nó được trình chiếu.

Liên minh huyền thoại hỗ trợ quảng bá Game of thrones

Game of thrones đang là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất thế giới hiện nay.
(Ảnh: Entertainment Weekly)

Game of thrones là loại phim dựa trên bộ trường thiên tiểu thuyết nhiều tập A song of ice and fire của tác giả George R.R. Martin, với nội dung sử thi, thần thoại, giả tưởng. Bộ truyện đang được xuất bản tại Việt Nam với tên Trò chơi vương quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.