Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt 3 tướng mới

0
3 tướng LMHT mới: Pantheon, Sona, Orianna cùng nhiều hoạt động và sự kiện cực hấp dẫn sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile vào ngày 20.5.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi là game mobile đặc sắc đồng hành cũng game thủ trong 6 tháng qua. Game tiến hành update tướng mới với nhiều hoạt động sôi nổi và mới lạ, đảm bảo cho người chơi thỏa sức trải nghiệm, trong đó, sự xuất hiện của 3 tướng mới: Pantheon, Sona và Orianna là điểm đáng chú ý nhất.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt 3 tướng mới - ảnh 1

Nhiều hoạt động phong phú diễn trong đợt cập nhật mới

Pantheon được mệnh danh là chiến binh lạnh lùng và được xem như biểu tượng của cả bộ tộc, là hiện thân kiêu hùng của nghệ thuật chiến đấu. Tướng này đứng vị trí hàng trước trong đội hình kèm với các đặc điểm mạnh về tấn công, tướng đô con, kỹ năng đơn và đa mục tiêu, nắm giữ tuyệt chiêu gây sát thương toàn màn hình cho tất cả các kẻ thù; chính vì vậy nên Pantheon gây sát thương đối thủ rất cao.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt 3 tướng mới - ảnh 2

Các tướng mới xuất hiện trong bản update 1.8

Sona là tướng có nét quyến rũ sâu thẳm và và vẻ ngoài xinh xắn như một nàng tiên. Nàng thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền cùng thứ nhạc cụ có tên gọi là 'etwahl'. Trong đội hình chiến đấu, Sona đứng hàng sau và sở hữu nhiều kĩ năng “chết người”: hỗ trợ đồng đội tăng tốc độ tấn công và hồi máu cực tốt, kĩ năng sát thương phép đơn mục tiêu khá thấm, Tuyệt chiêu gây choáng lâu, dễ dàng gây choáng với hầu hết các anh hùng, dễ dàng phối hợp với các đội hình khác nhau,…

Tướng thứ 3 trong bản cập nhật này là Orianna, với vị trí hàng giữa trong đội hình, tướng Orianna dễ dàng hỗ trợ toàn đội với nhiều kỹ năng độc lạ: bộ kĩ năng có cả kĩ năng công gây sát thương, kĩ năng thủ tăng giáp máu cho đồng đội và suy yếu giảm tốc đối phương, đa số các kĩ năng đều tấn công đa mục tiêu. Ngoài ra, Orianna còn sở hữu tuyệt chiêu có khả năng đẩy lùi có khả năng ép sát đối thủ phải góc, tiện khi phối hợp với các tướng tấn công diện rộng khác.

Ngoài việc cập nhật các tướng mới, Liên Minh Huyền Thoại Mobi còn trao cho người chơi cơ hội tạo ra những vị tướng của riêng mình thông qua hoạt động trên Fanpage “Thiết Kế Tướng Mới, Nhận Quà phơi Phới”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm