Liên Quân Mobile mạnh tay xử lý game thủ gian lận

0 Thanh Niên Online
Bắt đầu từ hôm nay (24/12), Ban điều hành Liên Quân Mobile sẽ tiến hành xử phạt các hành vi gian lận, thiếu chuẩn mực trong quá trình chơi game.
Theo đó, hàng tuần Ban điều hành game sẽ bắt đầu theo dõi và ghi chép lại những người chơi có "hành vi không chuẩn mực" trong game. Danh sách "hành vi không chuẩn mực" bao gồm:
- Rời trận, afk liên tục (hệ thống ghi nhận)
- Bị nhiều người chơi khác tố cáo (liên tục trong thời gian dài)
- Tố cáo sai sự thật (chúng tôi vẫn đang nhìn các bạn đấy, những kẻ bắt nạt trên mạng)
Cuối tuần, Ban điều hành game sẽ tiến hành gửi thư cảnh cáo đối với những người chơi gian lận. Sau 7 ngày bị cảnh cáo, nếu người chơi vẫn tiếp tục phạm phải những sai lầm trên, người chơi sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày. Đối với người chơi tiếp tục tái phạm các lỗi trên hoặc vi phạm thường xuyên hơn sẽ bị khóa tài khoản từ 7 -30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.
Với những quy định xử phạt mạnh tay trên, hy vọng trong thời gian đến sẽ phần nào hạn chế và tiến tới loại bỏ hoàn toàn những hành vi xấu khi chơi game. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.