Liên Quân Mobile: Việt Nam đối đầu Indonesia trong trận ra quân CKTG

2 Thanh Niên Online
Chung kết Thế giới Liên Quân AWC 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18.7 tới 29.7 sắp tới.

Như đã biết, chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Thái Lan đã kết thúc với phần thắng chung cuộc thuộc về hạt giống số 1 của đội chủ nhà. Bên cạnh đó, 3 đội tuyển có thứ hạng tốt nhất tiếp theo lần lượt là Đài Bắc Trung Hoa, Hàn Quốc và Thái Lan Wildcard cũng sẽ được chọn làm hạt giống số 1 tại Vòng bảng AWC diễn ra vào Tháng 7 tại Los Angeles, Mỹ. Ngay sau khi trận chung kết Bootcamp kết thúc, buổi lễ bốc thăm chia bảng AWC cũng đã diễn ra. Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Đài Bắc Trung Hoa (TPE) và Indonesia.

Liên Quân Mobile: Việt Nam đối đầu Indonesia trong trận ra quân CKTG - ảnh 1

Chung kết Thế giới Liên Quân AWC 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18.7 tới 29.7 và đội tuyển Việt Nam sẽ ra quân trong ngày khai mạc gặp đội tuyển Indonesia. Do vấn đề về visa, đội hình chính thức của đội tuyển Việt Nam sang Mỹ tham dự giải sẽ chỉ có 5 thành viên gồm: BronzeV, TF, Blake1, Yamate và Polo.

Liên Quân Mobile: Việt Nam đối đầu Indonesia trong trận ra quân CKTG - ảnh 3

Tại Vòng bảng, mỗi ván thắng sẽ được tính 1 điểm và 2 đội tuyển có số điểm cao nhất mỗi bảng sẽ bước tiếp vào vòng Knock-out. Nếu có 2 đội bằng điểm nhau, BTC sẽ tổ chức trận tie-break ở thể thức BO1 để phân định thứ hạng. Còn trong trường hợp cả 3 đội cùng bằng điểm, giải sẽ lựa chọn 2 đội đi tiếp dựa trên các chỉ số phụ rồi sau đó 2 đội này sẽ đánh trận tie-break ở thể thức B)1 để tiếp tục phân định thứ hạng. Bắt đầu từ Vòng bán kết, các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Double-elimination (nhánh thắng nhánh thua). Như vậy, những đội tuyển sảy chân trong trận bán kết vẫn hoàn toàn có cơ hội để trở lại và cạnh tranh cho ngôi vô địch.

Liên Quân Mobile: Việt Nam đối đầu Indonesia trong trận ra quân CKTG - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Trang

Kiều Trang

Ronaldo vs messi thua rồi, VN cũng chuẩn bị thua thôi
Trung Võ

Trung Võ

VN chiến thắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.