Liên Quân Poke - Game thẻ bài đề tài Pokemon cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm chiến đấu theo lượt được sản xuất dựa trên đề tài Pokemon vô cùng quen thuộc.

Liên Quân Poke là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) có đề tài Pokemon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật bỏ túi. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt khá yêu thích.

Liên Quân Poke - Game thẻ bài đề tài Pokemon cập bến Việt Nam - ảnh 1

Cốt truyện trong Liên Quân Poke bám sát với nguyên tác truyện tranh và phim hoạt hình về Pokemon, nơi mà người chơi trở thành một nhà huấn luyện thú trẻ tuổi lên con đường trở thành người giỏi nhất thế giới. Cũng tại đây, game thủ sẽ gặp lại những nhân vật cùng dàn Pokemon quen thuộc sẽ đồng hành trên con đường chinh phục vinh quang.

Liên Quân Poke - Game thẻ bài đề tài Pokemon cập bến Việt Nam - ảnh 2

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước thu thập các loại pokemon để tham gia vào các trận đấu. Những quái thú trong trò chơi có khả năng tiến hóa theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người. Game thủ có thể sắp xếp các pokemon, sau đó từng bước chiến đấu và vượt qua các cửa ải để nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Liên Quân Poke - Game thẻ bài đề tài Pokemon cập bến Việt Nam - ảnh 3

Liên Quân Poke hiện đã cập bến Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuỳ

Thuỳ

Có vẻ cũng hay đấy
Xuân Hãn

Xuân Hãn

Trash thôi
Hồng Oanh

Hồng Oanh

giống game học viện thú cưng à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.