Lineage 2: Revolution hé lộ tộc mới Karmael

0 Thanh Niên Online
Nếu là một game thủ từng chơi Lineage 2 PC, chắc hẳn đều khá ấn tượng với đôi cánh thiên thần của tộc Karmael.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 7 năm ngoái, Netmarble đã chính thức ra mắt bản cập nhật 3.0 cho tựa game Lineage 2: Revolution tại máy chủ Hàn Quốc với tâm điểm là sự xuất hiện của tộc Orc – một tộc hoàn toàn mới trong trò chơi này. Và khả năng cao là vào tháng 7.2019 sắp tới, Lineage 2: Revolution sẽ tiếp tục cho ra mắt tộc Karmael.

Trong thông báo mới đây, Lineage 2: Revolution đã thông báo rằng Karmael - chủng tộc cực xinh đẹp với điểm nhấn là đôi cánh thiên thần - sắp xuất hiện trong game. Với những game thủ từng chơi phiên bản PC Lineage 2 thì có lẽ cùng chẳng còn quá xa lạ với tộc này. Tuy nhiên trên phiên bản mobile, Kamael sẽ có những sự khác biệt và game thủ vẫn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa trước khi Netmarble công bố thêm thông tin. Được biết Netmarble sẽ mở cửa đăng ký sớm kèm theo sự kiện hấp dẫn cho những ai lựa chọn trải nghiệm tộc mới Kamael.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Lineage 2: Revolution tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).