Lineage 2: Revolution trở thành nạn nhân của 'server lậu'

4 Thanh Niên Online
Với việc nạp thẻ được x15 giá trị so với server chính thống của VTC Online, 'server lậu' Lineage 2: Revolution đang thu hút khá nhiều game thủ tham gia.

Lineage II: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage II truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Trò chơi cũng được coi là "át chủ bài" của Netmarble trong việc chinh phục thị trường thế giới. Lineage II: Revolution đã có mặt trên 11 quốc gia châu Á vào năm ngoái và hướng đến ra mắt trên toàn thế giới bằng cách ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8.2017 và tại các nước phương Tây vào tháng 11.2017. Sản phẩm này cũng đã được VTC Online phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 7.2018 vừa qua.

Lineage 2: Revolution trở thành nạn nhân của 'server lậu' - ảnh 1

Sau 4 tháng ra mắt, sức hút của Lineage II: Revolution vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm bởi khó có đối thủ cạnh tranh về chất lượng cũng như danh tiếng. Tuy nhiên mới đây, đã có một server private Lineage II: Revolution được mở cửa tại Việt Nam cùng nhiều ưu đãi (x15 lần tỉ lệ nạp thẻ so với server chính thống), hiện máy chủ "lậu" này đang hoạt động khá ổn định và cũng được Việt hóa khá hoàn chỉnh.

Lineage 2: Revolution trở thành nạn nhân của 'server lậu' - ảnh 2
Lineage 2: Revolution trở thành nạn nhân của 'server lậu' - ảnh 3
Khó có thể phân biệt 'thật giả' giữa server lậu và server do VTC Online vận hành

Kể từ khi mở cửa vào giữa tháng 11 vừa qua, server private Lineage II: Revolution này đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia. Dù vậy, Thanh Niên Game vẫn khuyến cáo các game thủ nên cẩn trọng khi tham gia vào các máy chủ hoạt động theo kiểu "tự phát", bởi chúng khó có thể đảm bảo độ ổn định và vận hành lâu dài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

nhiều lúc thấy sever lậu nó chơi còn vui hơn mấy game sever chính, đơn giản là mấy NPH duy trì game quá kém, nên game thủ chọn chơi sv lậu cũng là chuyện bình thường
Sách

Sách

Cày nhanh là đc rồi, sv chính thì cũng hút máu vãi chưởng
Tuấn

Tuấn

Lúc mất acc thì ai hỗ trợ cho?
Hữu Cương

Hữu Cương

Mấy game của vtc với soha thì còn đóng cửa nhanh hơn cả server lậu ấy chứ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm