Lineage II M tung trailer giới thiệu thế giới cực rộng trong game

0 Thanh Niên Online
Sự thành công của thương hiệu Lineage II đã khiến cho các phiên bản game di động cũng được game thủ quan tâm đặc biệt, gần đây nhất chính là Lineage II M - một sản phẩm cực hấp dẫn từ NCSoft.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào cuối năm ngoái, NCSoft đã chính thức hé lộ sản phẩm mới mang tên Lineage II M với thế giới mở siêu rộng lớn. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông. Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Lineage II M tung trailer giới thiệu thế giới cực rộng trong game - ảnh 1
Lineage II M tung trailer giới thiệu thế giới cực rộng trong game - ảnh 2

Bên cạnh các lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng. Với những tính năng được úp mở ở trên, NCsoft tự tin rằng Lineage II M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II, thậm chí ngay cả những ai chưa từng trải nghiệm trò chơi này.

Sau đoạn trailer gây sốt cuối tháng 8.2019 vừa qua, mới đây, NCSoft lại tiếp tục tung ra video giới thiệu thế giới cực rộng lớn trong game. Đặc biệt, đoạn video giới thiệu này cũng là tiền đề cho việc trò chơi đạt mốc 2 triệu tài khoản đăng ký sớm chỉ sau 18 tiếng đồng hồ. Khả năng cao là Lineage II M sẽ trở thành "máy in tiền" cho NCSoft trong cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.