Lineage II: Revolution Việt Nam sẽ mở cửa vào cuối tháng 7

2 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 tháng mở đăng ký sớm, cộng đồng game thủ có vẻ như đã sốt ruột và liên tục hối thúc trò chơi sớm ra mắt.

Lineage II: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage II truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Lineage II: Revolution Việt Nam sẽ mở cửa vào cuối tháng 7 - ảnh 1

Trò chơi cũng được coi là "át chủ bài" của Netmarble trong việc chinh phục thị trường thế giới. Lineage II: Revolution đã có mặt trên 11 quốc gia châu Á vào năm ngoái và hướng đến ra mắt trên toàn thế giới bằng cách ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8.2017 và tại các nước phương Tây vào tháng 11.2017. Trò chơi cũng đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á cách đây gần 1 năm, tuy nhiên vẫn "cấm cửa" đối với game thủ Việt. Khá đáng mừng là sau đó sản phẩm đã được VTC Online đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong tháng 7 này.

Lineage II: Revolution Việt Nam đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ. Người chơi yêu thích trò chơi có thể tham gia đăng ký theo 2 cách là tại trang chủ Lineage II: Revolution Việt Nam hoặc trên Play Store. Các tài khoản tham gia đăng ký sớm trên trang chủ sẽ nhận được 500 kim cương đỏ + 150.000 Adena, và tăng thêm 200 kim cương đỏ nếu đăng ký trên Play Store.

Lineage II: Revolution Việt Nam sẽ mở cửa vào cuối tháng 7 - ảnh 3

Đến hiện tại thì sự kiện mở đăng ký sớm này đã diễn ra được hơn 1 tháng và khiến cộng đồng game thủ khá sốt ruột chờ trò chơi ra mắt. Mới đây, đội ngũ quản lý fanpage Lineage II: Revolution Việt Nam đã hé lộ rằng trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 7 đúng như dự kiến, nhưng thời điểm nhiều khả năng sẽ là tuần cuối cùng của tháng. Như vậy, chỉ khoảng 2 tuần nữa, cộng đồng game thủ Việt sẽ được tham gia vào siêu phẩm nhập vai đình đám này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Trang

Vân Trang

Well done
Ðông Vy

Ðông Vy

Hehe game hay chờ tí có sao đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm