Lính bắn tỉa sở hữu kỹ năng như Assassin trong Sniper Elite 4

0
Trong sự kiện GDC 2016 vừa qua, hãng phát triển Rebellion đã mang đến cho người chơi những cái nhìn đầu tiên về phiên bản thứ 4 của dòng game lấy đề tài lính bắn tỉa nổi tiếng của hãng: Sniper Elite 4.

Lính bắn tỉa sở hữu kỹ năng như Assassin trong Sniper Elite 4 - ảnh 1

Đây chỉ là phiên bản pre-alpha của Sniper Elite 4, sau khi hoàn thiện, game sẽ có một số thay đổi, điển hình là cảm xúc nhân vật và các tương tác vật lý sẽ được bổ sung thêm khi trò chơi chính thức ra mắt.

[mecloud]E1gAtJg9Tu[/mecloud]

Đồ họa của Sniper Elite 4 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước tuy vậy, game vẫn khá đẹp khi hình ảnh rất chi tiết và sắc nét. Môi trường cũng phong phú hơn giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn trong lối chơi.

Lính bắn tỉa sở hữu kỹ năng như Assassin trong Sniper Elite 4 - ảnh 2

Ngoài bắn trực diện, người chơi có thể lợi dụng môi trường xung quanh như bình gas, thùng đạn để tạo ra các vụ nổ hoặc đặt bẫy bằng các loại mìn, cũng có thể sử dụng kỹ năng leo trèo và đánh lạc hướng để âm thầm tiêu diệt từng kẻ địch một.

Lính bắn tỉa sở hữu kỹ năng như Assassin trong Sniper Elite 4 - ảnh 3

Lính bắn tỉa sở hữu kỹ năng như Assassin trong Sniper Elite 4 - ảnh 4

Trong phiên bản lần này, tính năng X-ray Killcams không chỉ hoạt động khi bắn trực tiếp đối phương mà ngay cả khi tạo ra các vụ nổ hoặc ra đòn cận chiến. Tính năng độc đáo này khi được kích hoạt chắc chắn mang đến những trường đoạn vô cùng thú vị.

Lính bắn tỉa sở hữu kỹ năng như Assassin trong Sniper Elite 4 - ảnh 5

Sniper Elite 4 sẽ có mặt trên Xbox One, PS4 và PC trong năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm