Linh Kiếm Tình Duyên ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mở cửa Alpha Test và sau đó là Open Beta ngay trong tuần này.

Linh Kiếm Tình Duyên là game di động nhập vai có đề tài Tiên hiệp quen thuộc, trò chơi được thiết kế theo phong cách Q-Style với các nhân vật dễ thương cùng phong cảnh tươi sáng bắt mắt. Bước vào thế giới Linh Kiếm Tình Duyên, người chơi sẽ lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình và bắt đầu hành trình tu tiên đầy màu sắc. Giống với chính tên gọi của game, các nhân vật trong game sẽ sử dụng tiên kiếm làm vũ khí chủ đạo, hầu hết các bí thuật công pháp tu luyện sẽ đều liên quan đến kiếm tu. Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm về sau, game thủ sẽ dần dần mở khóa các tính năng quan trọng khác như Pháp bảo, Thần binh, Tọa kỵ,...

Linh Kiếm Tình Duyên ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Quá trình thăng cấp trong game hầu như gắn liền với các nhiệm vụ chính tuyến của tiên giới, người chơi vẫn sẽ phải trải qua quá trình cày cuốc tăng lực chiến với các phó bản và các tính năng quen thuộc như cường hóa vũ khí pháp bảo, tăng phẩm thú cưỡi, nâng cấp cánh,... Đồng thời cũng cần gia nhập các thế lực như bang hội để có được những lợi ích nhất định khi tu luyện.

Linh Kiếm Tình Duyên ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Linh Kiếm Tình Duyên đã được nhà phát hành Vega Game đưa về Việt Nam, mới đây, sản phẩm này đã chính thức công bố lịch trình ra mắt trong tháng 8. Cụ thể, Linh Kiếm Tình Duyên sẽ mở Alpha Test từ hôm nay (13.8) đến 14.8, phiên bản chính thức sẽ được mở cửa vào ngày 15.8 sắp tới. Hiện tại các game thủ đã có thể dễ dàng tham gia các sự kiện của Linh Kiếm Tình Duyên để nhận được những phần quà giá trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa

Game có vẻ hay
Như Hồng

Như Hồng

Like, tu tiên nào ae

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.