Little Devil Inside: một game lạ với nền đồ họa bắt mắt

0
Little Devil Inside là tựa game hành động phiêu lưu pha trộn nhập vai đang phát triển tại hãng Neostream, game đưa bạn vào một thế giới xa lạ nơi có nhiều sinh vật nguy hiểm luôn chực chờ.

Neostream một hãng game từ Hàn Quốc, nơi nổi tiếng có những tựa game online đỉnh cao về mặt đồ họa. Tuy nhiên sản phẩm của Neostream lại là một game offline mang tên Little Devil Inside, với câu chuyện xoay quanh những thợ săn quái vật và cho bạn hòa mình vào cuộc sống hằng ngày của họ.

 

Video giới thiệu lối chơi của Little Devil Inside

Theo lời nhà sản xuất, đây sẽ là một game hoàn toàn tự do: bạn có thể làm mọi việc mà mình muốn trong một thế giới rộng lớn, cùng với lối chơi theo phong cách sinh tồn (Survival) để thúc đẩy bạn khám phá cũng đồng nghĩa với việc bạn phải sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để khám phá.

Một trong những điểm nhấn của Little Devil Inside là đồ họa. Mang phong cách hoạt hình kết hợp 3D, những hình ảnh ban đầu của game cực kỳ bắt mắt với các hiệu ứng cát bay trong sa mạc, hay mặt nước phản chiếu ánh sáng, bồng bềnh khi bị tác động. Bên cạnh đó là những nhân vật hết sức ngộ nghĩnh và vui nhộn.

Hiện Little Devil Inside đang kêu gọi đóng góp tại Kickstarter và đang trên con đường lên Steam qua hệ thống Greenlight.

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh screenshot thể hiện nền đồ họa đặc sắc của:

Little Devil Inside: một game lạ với nền đồ họa bắt mắt - ảnh 1

Little Devil Inside: một game lạ với nền đồ họa bắt mắt - ảnh 2

Little Devil Inside: một game lạ với nền đồ họa bắt mắt - ảnh 3

Little Devil Inside: một game lạ với nền đồ họa bắt mắt - ảnh 4

Little Devil Inside: một game lạ với nền đồ họa bắt mắt - ảnh 5

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm