LMHT: 3 trang phục mới cập bến máy chủ thử nghiệm PBE

2 Thanh Niên Online
3 trang phục này bao gồm Alistar Chinh Phục, Evelynn K/DA Hàng Hiệu và Zed Sát Thủ Không Gian.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot Games vừa giới thiệu 3 trang phục mới tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Lần lượt cả 3 trang phục này sẽ là Alistar Chinh Phục, Evelynn K/DA Hàng Hiệu và Zed Sát Thủ Không Gian.
Alistar Chinh Phục
Trang phục Chinh Phục dành cho giải đấu Mid-Season Invitational 2019 lần này sẽ là Alistar. Và tất nhiên như những trang phục tiền nhiệm như Karma và Varus, Alistar sẽ được khoác lên mình tông màu đen, vàng và được tạo điểm nhấn bằng những viên ngọc đỏ khá ấn tượng. Khi biến về, vị tướng này sẽ lượm một viên ngọc đỏ và húc nó ra hình dạng chiếc cúp MSI.
Zed Sát Thủ Không Gian
Đối với trang phục có tên Sát Thủ Không Gian của Zed thì có vẻ như nó cùng vũ trụ với nhóm trang phục Hắc Tinh. Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài ngầu, phi tiêu và cái bóng của hắn cũng được thiết kế rất ấn tượng và bắt mắt. Chắc chắn những người yêu thích Zed sẽ không thể bỏ lỡ trang phục này.
Evelynn K/DA Hàng Hiệu
Và cuối cùng Evelynn K/DA cũng được như những vị tướng cùng nhóm trang phục khi sở hữu phiên bản Hàng Hiệu. Tất nhiên cô nàng này cũng sẽ được sở hữu bộ màu trắng vàng với mái tóc vàng nổi bật.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vĩ Cường

Vĩ Cường

skin chinh phục năm nay nhìn chán nhở
Ðức Bình

Ðức Bình

quào, zed nhìn sang choảng ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm