LMHT: 5 phút điên rồ trong trận Unicorns of Love chạm trán Fnatic

0
Chết đi sống lại hai lần sau hai đợt Fnatic đẩy vào nhà chính, Unicorns of Love phản công và giành lấy chiến thắng về tay mình khiến bình luận viên cũng như khán giả phát rồ.


Trong trận đấu thuộc vòng 8 của LCS Châu Âu mùa Xuân 2015, khán giả đã được chứng kiến một tranh tài vô cùng kịch tính giữa Unicorns of Love (UoL) và Fnatic. Tưởng chừng như mọi chuyện đã an bài khi phút 31, các Chú Kỳ Lân Hồng giao tranh thất bại, Fnatic đẩy banh đường giữa với 4 người rồi tiếp tục lao vào nhà chính và câu chuyện bắt đầu từ đây. Các thành viên của UoL lần lượt hồi sinh chạy ra bảo vệ nhà chính. Kết quả là 4 người của Fnatic bỏ mạng còn nhà chính của UoL vẫn "thoi thóp".

Video: 5 phút điên rồ trong trận Unicorns of Love chạm trán Fnatic

Hai phút sau, kịch bản tiếp tục lặp lại khi UoL mất 3 người, Fnatic với 3 thành viên còn lại bất chấp tất cả lao vào đánh nhà chính nhưng một lần nữa họ thất bại. Các Chú Kỳ Lân Hồng tiếp tục thể hiện sự kiên cường và thành công trong việc bảo vệ nhà chính lần thứ hai. Để rồi phút 37, UoL lao lên phản công và giành lấy chiến thắng chung cuộc sau pha giao tranh cực kỳ kịch tính. Đây quả thật là một trận đấu vô cùng điên rồ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm