LMHT: 5 xạ thủ 'bá đạo' trong phiên bản 6.1

0
Sau khi phiên bản 6.1 đổ bộ, lựa chọn ở vị trí xạ thủ sẽ thay đổi ít nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.1 có một sự thay đổi rất đáng chú ý. Đó chính là việc Riot Games tăng sức mạnh cho Nhiệt Huyết Chiến Đấu trong bảng bổ trợ, dẫn đến thay đổi những lựa chọn ở vị trí xạ thủ.

Cụ thể: "Mỗi đòn đánh cơ bản tăng thêm 1-14 (1-8) sát thương vật lý (tùy theo cấp độ). Số điểm cộng dồn tối đa giảm xuống 8 (10) tức là sát thương tối đa tăng lên 112 (80) và tích điểm nhanh hơn."

Như vậy, ở phiên bản mới, những vị xạ thủ thuần bắn sẽ có đất diễn nhiều hơn, thêm khả năng cấu rỉa máu, so kè cùng các xạ thủ phụ thuộc kỹ năng như Lucian hay Ezreal. Dưới đây là danh sách 5 xạ thủ "làm mưa làm gió" trong phiên bản 6.1.

Miss Fortune

LMHT: Điểm mặt chỉ tên 5 xạ thủ sẽ “bá đạo” trong phiên bản 6.1

Đứng đầu danh sách này đương nhiên thuộc về Miss Fortune - xạ thủ số một ở thời điểm hiện tại. Hưởng lợi rất nhiều sau những thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải mới, cũng như trước đó được thay đổi bộ kỹ năng, nữ Thợ Săn Tiền Thưởng bỗng trở lại vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng.

[mecloud]EOFNEqyN00[/mecloud]

Điểm gây ấn tượng nhất của Miss Fortune chính là khả năng đi đường quá bá đạo. Bắn Một Được Hai [Q], kết hợp với "combo" Ý Chỉ Thần Sấm + Mưa Đạn [E], cho khả năng cấu máu vô cùng thấm. Chưa hết, chiêu cuối cho một lượng sát thương cực lớn theo diện rộng, giúp cô nàng có thể đóng góp lớn trong giao tranh.

Lucian

LMHT: Điểm mặt chỉ tên 5 xạ thủ sẽ “bá đạo” trong phiên bản 6.1

Hưởng lợi nhiều từ Ý Chỉ Thần Sấm, cũng như Lưỡi Hái Linh Hồn, Lucian đang có tỉ lệ cấm chọn cao nhất nhì hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ chỉ Lucian mới có thể đi đường so kè được với Miss Fortune.

Ở giai đoạn đầu, Kẻ Thanh Trừng có thể cấu máu đối phương với kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu [Q], rồi Nội tại cho hai phát bắn thường thì sẽ lập tức kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm. Ngoài ra, chiêu cuối Thanh Trừng cho lượng sát thương vô cùng lớn, khiến cả tướng đỡ đòn hạng nặng cũng phải sợ hãi.

[mecloud]UTeqLTlBdI[/mecloud]

Điểm trừ là khả năng gánh đồng đội về cuối trận của Lucian không thực sự ấn tượng.

Kalista

LMHT: Điểm mặt chỉ tên 5 xạ thủ sẽ “bá đạo” trong phiên bản 6.1

Hưởng lợi rất nhiều từ phiên bản 6.1, Kalista sẽ có thêm cơ hội sát thương để tăng thêm khả năng cấu máu vô cùng khó chịu của mình. Đồng ý là Mũi Giáo Phục Hận không có giai đoạn đi đường mạnh và chủ động như Lucian hay Miss Forrtune, tuy nhiên nếu xét về cuối trận thì hai cái tên trên không thể so sánh với sát thương của cô được.

[mecloud]FdeFLPATO7[/mecloud]

Điểm mạnh của Kalista chính là việc tự bảo vệ được bản thân nhờ Nội tại cũng như chiêu cuối đa chức năng, vừa phòng ngự, vừa mở giao thành tốt. Nhờ vậy, cô có thể gây được vô vàn nhiều sát thương về cuối trận.

Tristana

LMHT: Điểm mặt chỉ tên 5 xạ thủ sẽ “bá đạo” trong phiên bản 6.1

Bên cạnh Kalista, Tristana cũng hưởng lợi nhiều từ điểm bổ trợ Nhiệt Huyết Chiến Đấu. Cô nàng tí hon này vốn không quá yếu, tuy nhiên ở phiên bản trước, Tristana chỉ phù hợp nhiều với đội hình đẩy trụ nhanh, thay vì giao tranh sớm.

[mecloud]EZyfQM2SuQ[/mecloud]

Thế nhưng mọi thứ sẽ thay đổi trong bản 6.1. Tristana hoàn toàn có thể tay đôi với những tay súng khác mà không hề sợ hãi. Quan trọng hơn cả về cuối trận, cô nàng Yodle này có thể bắn hạ mọi kẻ địch, kèm thêm 'món đặc sản' đẩy trụ cực nhanh.

Ezreal

LMHT: Điểm mặt chỉ tên 5 xạ thủ sẽ “bá đạo” trong phiên bản 6.1

Nhờ Ý Chỉ Thần Sấm mà rất nhiều xạ thủ theo khuynh hướng cấu máu lên ngôi trong những phiên bản gần đây và Ezreal là trường hợp cụ thể. Tuy vậy, Ezreal trở lại mạnh mẽ ở vị trí xạ thủ đi đường giữa với những món đồ quen thuộc như Găng tay Băng Giá, Thần Kiếm Muramana, Lưỡi Hái Tử Thần, v.v.

[mecloud]tlwpQVm4kA[/mecloud]

Nhờ vậy, Ezreal trở thành vị tướng có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn tốt nhất hiện nay và điều này sẽ tiếp tục được phát huy ở phiên bản 6.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm