LMHT: Album của Pentakill có giá… 0 USD

0
Đại diện hãng Riot Games đã xác nhận toàn bộ album Smite and Ignite của nhóm Pentakill sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Đây là một thông tin rất vui cho các fan hâm mộ Liên minh huyền thoại. Có lẽ các bạn đã biết, ban nhạc Pentakill của LMHT sẽ tung album heavy metal đầu tay của mình vào ngày 2.6 sắp tới. Theo thông tin ban đầu, album gồm 8 ca khúc này sẽ được bán với giá 9,99 USD.

LMHT: Album của Pentakill có giá… 0 USD

Ngày phát hành và "giá bán" của album Smite and Ignite.

Thế nhưng, nhà soạn nhạc tại hãng Riot Games, với nickname Praeco, vừa khẳng định trên diễn đàn Reddit rằng album Smite and Ignite của Pentakill sẽ hoàn toàn miễn phí.

Ông nói: “Album sẽ cho phép tải về miễn phí trên tất cả các kênh âm nhạc thông dụng (như iTunes, Spotify, Google Play, v.v.). Chúng tôi còn có cả bản đĩa CD, cũng miễn phí, nhưng sẽ được phát hành sau”.

Về bản đĩa CD, ông nói rõ hơn như sau: “Ban đầu chúng tôi chỉ tung bản digital (bản tải về), nhưng chúng tôi đảm bảo bản đĩa CD sẽ có mặt sớm nhất có thể”.

Khi được hỏi về mức giá 9.99 USD được trang HMV đưa ra cho album, Praeco nói: “Tôi khẳng định album này là miễn phí, và đảm bảo nó có mặt trên tất cả các nền tảng phân phối âm nhạc thông dụng. Tuy nhiên, một số nền tảng không có lựa chọn hiển thị phát hành album nhạc miễn phí”.

LMHT: Album của Pentakill có giá… 0 USD

(Ảnh: Wallsave)

Có thể nói đây là một món quà rất ý nghĩa mà hãng Riot Games dành tặng các fan hâm mộ LMHT, đặc biệt là những game thủ đam mê nhạc rock.

Trong khi chờ đợi Smite and Ignite, mời các bạn thưởng thức tiếp single thứ 2 từ album, mang tên Deathfire grasp (Bùa đầu lâu):

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm