LMHT: Amazing chia tay Team SoloMid

0
Người đi rừng của Team SoloMid - Amazing - đã quyết định chia tay đồng đội và người hâm mộ để trở về châu Âu tìm bến đỗ mới.

Theo trang chủ của Team SoloMid (TSM) cho biết, Maurice "Amazing" Stückenschneider đã chính thức nói lời từ biệt với đội để trở về châu Âu. Thông báo này đã đặt dấu chấm hết cho những tin đồn xung quanh việc Amazing chuyển tài khoản của mình sang máy chủ châu Âu, đồng thời đổi luôn tên từ "TSM Amazingprox" thành "AmazingEU".

Như vậy, TSM sẽ phải đi tìm một tài năng mới để lấp vào chỗ trống mà Amazing để lại nhằm tiếp tục tham vọng chinh phục mùa 2015.

LMHT: Amazing chia tay Team SoloMid

Amazing cùng đồng đội tại Chung kết mùa 4. (Ảnh: Twitter)

"Sếp lớn" của TSM, Andy "Reginald" Dinh, cũng như Amazing đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này:

"Làm việc với Amazing rất tuyệt vời, tôi rất hài lòng khi có anh ấy trong đội hình. Amazing đã góp công không nhỏ vào thành công của chúng tôi tại mùa giải này. Tôi xin thay mặt cả đội chúc Amazing gặp nhiều may mắn và chắc chắn anh ấy sẽ có được thành công dù chơi cho bất kì đội nào." - Reginald.

LMHT: Amazing chia tay Team SoloMid

Những giây phút vui vẻ bên cạnh Bjergsen. (Ảnh: Twitter)

"TSM đã truyền cho tôi nhiều cảm hứng, cũng như giúp tôi tiến bộ về kỹ năng, thông minh hơn trong chiến thuật. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới ban huấn luyện, nhưng hơn hết là các đồng đội, những người luôn muốn đứng trên đỉnh cao nhất. Tôi rất buồn khi phải rời xa Bắc Mỹ, nhưng cũng phấn khích không kém khi được trở về quê nhà, nơi tôi sinh ra và lớn lên. Tôi sẽ không bao giờ quên cơ hội mà TSM mang lại cho mình, cũng như những giờ phút tuyệt vời chúng tôi đã trải qua cùng nhau, vật lộn đầu mùa giải để rồi trở thành Quán quân khu vực LCS Bắc Mỹ. Nhưng đây là thời điểm tôi phải ra đi." - Amazing chia sẻ.

TSM đang là đội duy nhất thắng được Samsung White tại CKTG năm nay.

Với việc Amazing trở về châu Âu thi đấu, sẽ có một vài ứng cử viên tranh giành chữ ký của người đi rừng nhiều kinh nghiệm này, chẳng hạn như Supa Hot Crew hay Copenhagen Wolves.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.