LMHT: Ashe được nâng cấp kỹ năng

1
Rạng sáng nay (29.04), Riot Games bất ngờ công bố những thay đổi về mặt kỹ năng của một trong những vị tướng lâu đời nhất Liên Minh Huyền Thoại, Ashe.

Ashe - Cung Băng xứ Freljord

Ashe được nâng cấp kỹ năng

Ashe được nâng cấp kỹ năng

Nội tại mới - Băng Tiễn

Ashe làm chậm bất cứ mục tiêu nào mà nàng ta gây sát thương bằng những phát bắn thường và kỹ năng của mình. 

Những phát bắn thường của Ashe giờ đây luôn có sát thương cộng thêm từ nội tại và làm chậm mục tiêu, thay thế cho nội tại bắn chí mạng lúc trước. Lượng sát thương cộng thêm này sẽ tăng tiến theo tỉ lệ chí mạng của Ashe.

Ashe được nâng cấp kỹ năng

Q mới - Tập Trung (Ranger's Focus)

Nội tại: Ashe nhận được một điểm cộng dồn mỗi khi cô nàng làm chậm một kẻ địch, tích trữ tối đa được năm điểm cộng dồn.

Kích hoạt: Ashe nhận thêm một lượng nhỏ tốc độ đánh và Băng Tiễn sẽ làm chậm kẻ địch nhiều hơn trong vòng vài giây. Nếu Ashe đã tích trữ đủ năm điểm cộng dồn thì cô nàng sẽ bắn ra hàng loạt tên với tốc độ cao, ứng với mỗi phát bắn thường trong thời gian mà [Q] - Tập Trung có tác dụng.

Ashe được nâng cấp kỹ năng

W mới - Cửu Tiễn Xạ

Ashe bắn ra chín mũi tên (thay vì bảy như trước đây) gây sát thương theo hình nón. Thay đổi này tạo cảm giác mục tiêu sẽ bị trúng nhiều mũi tên hơn, tuy nhiên thực tế vẫn chỉ nhận sát thương từ một mũi như trước.

Ashe được nâng cấp kỹ năng

E mới - Ưng Tiễn

Ashe ra lệnh cho chim ưng thám thính một khu vực được chỉ định. Chim ưng sẽ bay từ từ và cho tầm nhìn ở những nơi mà nó bay qua. Khi đã đến đích, chim ưng sẽ bay lượn quanh điểm chỉ định một vài giây, cho tầm nhìn lên các đơn vị không tàng hình và cả những kẻ đang núp trong bụi.

Ưng Tiễn giờ đây có tầm toàn bản đồ và Ashe còn có thể tích trữ 2 phát Ưng Tiễn để dùng nhanh khi hữu sự.

Ashe được nâng cấp kỹ năng

R - Đại Băng Tiễn

Ashe bắn ra một mũi tên băng giá khổng lồ theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm choáng kẻ địch đầu tiên mà nó đụng phải. Thời gian làm choáng phụ thuộc vào quãng đường Đại Băng Tiễn đã bay (càng xa thì choáng càng lâu). Đại Băng Tiễn còn gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch đứng xung quanh nạn nhân đầu tiên của nó.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm