LMHT: Azir sắp được trở lại đường giữa với diện mạo mới

4 Thanh Niên Online
Cụ thể, những kĩ năng cơ bản sẽ được đổi mới để khiến vị tướng này không còn quá khó chịu tại đường giữa nữa, nhưng bụ lại lính cát sẽ được tăng thêm sức mạnh.

Trong một số bài viết trước, Thanh Niên Game đã đưa tin về việc Riot Games đang có ý định làm lại Azir vì vị hoàng đế sa mạc này tỏ ra là một vị tướng rất khó cân bằng với bộ chiêu thức hiện tại. Và mới đây, Wav3Break - Phụ tá thiết kế tướng của Riot - đã công bố những dự định thay đổi Azir tại diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại như sau.

LMHT: Azir sắp được trở lại đường giữa với diện mạo mới - ảnh 1
Lính cát sẽ được tăng thêm sát thương

Đầu tiên, mục tiêu thay đổi Azir là để mọi người có thêm cách đối chọi với hắn ta. Tăng thêm sức mạnh của vị tướng này trong những trận đấu xếp hạng. Nhưng tất nhiên khả năng triệu hồi lính cát độc đáo vẫn sẽ được giữ lại như một dấu ấn có một không hai của hắn.

Dẫu vậy, lính cát cũng cần phải được chỉnh sửa lại sao cho hợp lý hơn. Ví dụ như tầm ra lệnh lính cát bị giảm đi để khiến Azir dễ bị đối phương bắt được trong những pha trao đổi chiêu thức hoặc giao tranh tổng. Hoặc hắn ta vẫn giữ được tầm điều khiển lính cát nhưng giảm đi khả năng cơ động để đối phương dễ tiếp cận hơn. Dù chọn hướng nào thì chắc chắn sát thương lính cát vẫn được tăng thêm sát thương, vì vậy người chơi không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hiện nay, Azir đang dần mất dạng tại vị trí đường giữa một phần là vì sự thống trị của Malzahar và Ahri tại vị trí đường giữa. Thêm vào đó, việc bị giảm sức mạnh quá tay cũng khiến hắn ta không còn trao đổi chiêu thức một cách hiệu quả trong thời gian đầu trận, dẫn đến việc thua đường và khó có thể lật ngược thế trận. Vì vậy những thay đổi mới này là điều hoàn toàn cần thiết cho vị hoàng đế sa mạc trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang Ðài

Trang Ðài

Zuê, Azir sắp được làm lại rồi
Cao Phong

Cao Phong

Không biết chừng nào Azir làm lại ta @@
Hương Liên

Hương Liên

Theo khả năng đoán mò cao siêu của tui thì chắc là 7.15 hoặc 7.16 :v
Tinh

Tinh

Chuẩn zùi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.