LMHT: Blitzcrank chuẩn bị nhận được thay đổi lớn tại máy chủ thử nghiệm PBE

1 Thanh Niên Online
Chủ yếu thay đổi mới sẽ tập trung vào nội tại của vị tướng hỗ trợ này.
Liên Minh Huyền Thoại
Theo chia sẻ mới đây của Daniel "Maxw3ll" Emmons, nhân viên thiết kế tướng của Riot Games, thì sắp tới Blitzcrank sẽ nhận được hàng loạt thay đổi mới tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại.
Maxw3ll nói rằng vị tướng này sẽ nhận được nội tại mới. Anh giải thích rằng cả đội muốn rằng nội tại của hắn ta sẽ trở nên ổn định và hữu dụng hơn. Theo đó nó sẽ không ép buộc mọi người phải sử dụng chiêu cuối liên tục nữa. Và Maxw3ll cũng chia sẻ rằng những thay đổi này chưa ra mắt ngay tại phiên bản 9.7 sắp tới.
Đầu tiên Blitzcrank sẽ được thay đổi khả năng tạo giáp từ nội tại Lá Chắn Năng Lượng. Giờ đây chiêu thức này chỉ còn nhận 30% lượng giáp tương đương với điểm năng lượng hiện tại thay vì 50% như trước.
Tiếp theo đó, nội tại từ chiêu cuối Trường Điện Từ (R) với khả năng giật sét ngẫu nhiên cứ mỗi 2 giây sẽ bị xóa bỏ. Thay vào đó, mỗi khi nội tại Lá Chắn Năng Lượng sẵn sàng thì Blitzcrank sẽ đánh dấu mục tiêu mà hắn ta tấn công. Sau 1 giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ nhận 50/100/150 sát thương phép dựa theo 30% tỉ lệ sức mạnh phép thuật của Blitz.
Theo đánh giá, nội tại chiêu cuối mới của Blitzcrank sẽ tiện lợi hơn trước rất nhiều so với trước đây. Nhờ nó mà việc dồn sát thương của vị tướng hỗ trợ này không còn quá ngẫu nhiên như trước nữa. Và tất nhiên điều này sẽ giúp hắn ta có thể giành được vị trí vốn có của mình tại đường dưới.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm