LMHT: 'Cha đẻ' Leona và Diana nghỉ việc ở Riot Games

0
Riot Games cũng như cộng đồng hâm mộ LMHT lại mất đi một người thiết kế tài năng...

Chắc hẳn những game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã không còn xa lạ gì với IronStylus - nhà thiết kế của Riot Games - trên các kênh tương tác như Reddit hay Twitter. Đây là nhà thiết kế đã cho ra đời hàng loạt các vị tướng như Talon, Ahri, Viktor,... và cặp đôi nữ tướng "không đội trời chung" Leona - Diana.

Riot Games Leona Diana

Riot Games Leona Diana

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, IronStylus đã thay đổi trạng thái công việc và tiết lộ rằng anh sẽ không làm việc tại Riot Games nữa.

Riot Games Leona Diana

Riot Games Leona Diana

Anh chia sẻ rằng Leona và Diana là hai vị tướng ảnh hưởng và bị ảnh hưởng rất lớn bởi cuộc đời anh, thậm chí Leona còn được xây dựng dựa theo hình tượng người vợ có cá tính mạnh mẽ của anh.

Riot Games Leona Diana

Tạm biệt!

Có thể nói rằng, sau sự ra đi của 'cha đẻ' hệ thống vinh danh RiotLyte, Riot Games và cộng đồng người hâm mộ khắp thế giới lại tiếp tục đón nhận thêm một tin buồn nữa. Hãy cùng Thanh Niên Game chúc cho IronStylus thành công trên con đường mới của sự nghiệp!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.