LMHT: Chào mừng Giáng Sinh, Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF sẽ ra mắt vào tối nay

5 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, chế độ chơi này sẽ bắt đầu vào 23g ngày 19.12.2017 và kéo dài đến 22g55 ngày 2.1.2018.
Liên Minh Huyền Thoại

Khi những cơn lạnh ùa về trong thời điểm cuối năm thì mọi người cũng đã  biết rằng Giáng Sinh sắp đến gần. Và tất nhiên Liên Minh Huyền Thoại cũng có một buổi tiệc dành cho dịp cuối năm với chế độ chơi cực kì thú vị, đó là Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF (Snowball Battle ARURF).

Không giống như chế độ chơi URF thông thường, ARURF sẽ khiến người chơi sử dụng một vị tướng ngẫu nhiên, tương tự như ARAM. Sau đó, chế độ độ URF sẽ được áp dụng, giúp người chơi liên tục sử dụng các chiêu thức với thời gian hồi chiêu cực ngắn mà không tốn một chút năng lượng nào cả.

Tuy nhiên đặc biệt hơn, chế độ Đại Chiến Cầu Tuyết này không cho phép người chơi sử dụng những phép bổ trợ thường dùng. Thay vào đó họ sẽ ném những quả cầu tuyết (không giới hạn khoảng cách), nếu trúng đối thủ thì người chơi được phép bay tới họ với tốc độ ánh sáng để thoải mái đấu tay đôi ngay và luôn. Nhờ vào đó, tiết tấu trận đấu được đẩy nhanh hết cỡ và người chơi sẽ được tắm mình trong tuyết cũng như đắm mình vào những trận combat bất tận.

Song song với những quả cầu tuyết, Poro cũng như bản đồ Summoner’s Rift được nhuộm trắng, chế độ chơi Đại Chiến Cầu Tuyết cũng cho phép người chơi sử dụng miễn phí tất cả các trang phục thuộc chủ đề tuyết. Ngoài ra các bạn cũng có thể trang bị cho mình những biểu tượng anh hùng Poro để trang trí cho những chú linh vật trong game chiến đấu cùng mình.

Theo dự kiến, chế độ chơi này sẽ bắt đầu vào 23g ngày 19.12.2017 và kéo dài đến 22g55 ngày 2.1.2018.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kinh Thành

Kinh Thành

Vô đây combat tới chết =)))
Bảo Hòa

Bảo Hòa

Huê huê ngon
Tường Vy

Tường Vy

Chơi cái này có được tặng cái gì ko nhỉ?
Triệu

Triệu

Hóng chế độ chơi này bữa giờ luôn nè
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.