LMHT: Chawy gia nhập Ahq, Westdoor hay AN sẽ dự bị?

0
Cựu tuyển thủ Singapore Sentinel - Chawy đã rời Taipei Assassins để gia nhập đội tuyển của Westdoor - Ahq.

Vào 10 giờ tối ngày 6.11, Ahq đã công bố việc Wong Xing 'Chawy" Lei sẽ gia nhập đội trên Fanpage Facebook: "Ahq e-Sports Club xin chính thức công bố cựu sát thủ của Taipei Assassins - Wong Xing 'Chawy" Lei - sẽ gia nhập đội sau khi hết hạn hợp đồng với Taipei Assassins. Với kinh nghiệm trận mạc dày dặn, Chawy sẽ giúp lối chơi của đội đa dạng hơn."

LMHT: Chawy gia nhập Ahq, Westdoor hay AN sẽ dự bị?

Thông báo chính thức trên fanpage của Ahq

Hồi tháng 8.2015, Chawy thông báo trên fanpage của mình về việc bị cấm thi đấu các giải Liên Minh Huyền Thoại trong vòng 6 tháng vì hành động cày thuê hồi 2014. LMS mùa Xuân 2015 bắt đầu từ ngày 8.1 cho nên giải mùa Xuân 2016 cũng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này, vừa kịp lúc để Chawy có thể thi đấu (9.1.2016 sẽ hết hạn cấm thi đấu).

LMHT: Chawy gia nhập Ahq, Westdoor hay AN sẽ dự bị?

Chawy sẽ đi đường giữa hay đánh xạ thủ? (Ảnh: LMS)

Chawy gia nhập Ahq là một tin vui cho người hâm mộ nhưng lại chẳng mấy tốt lành đối với 5 thành viên chính thức của đội hiện tại. Chawy đến, đồng nghĩa với việc Westdoor hoặc AN sẽ phải dè chừng vị trí của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.