LMHT: Chi tiết bản đồ Summoner’s Rift mới

0
Riot Games vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất về dự án nâng cấp đồ họa bản đồ Summoner’s Rift làm nức lòng cộng đồng Liên minh huyền thoại trên toàn thế giới.

Sáng nay (6.6.2014), Riot Games đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về dự án nâng cấp đồ họa bản đồ Summoner’s Rift với cộng đồng Liên minh huyền thoại (LMHT) trên toàn thế giới. Hãy cùng Thanh Niên Game (TNG) du ngoạn một vòng bản đồ Summoner’s Rift mới cực kì ấn tượng này nhé.

Clip chính thức của Riot Games. (Clip: Riot Games)

Bệ đá cổ đội đỏ

Bệ đá cổ đội đỏ

(Ảnh: Riot Games)

Chúng ta hãy bắt đầu từ bệ đá cổ của đội đỏ. Có thể thấy khung cảnh nơi đây đã trở nên kỳ vĩ hơn. Bệ đá cổ đã không còn tù túng với những bụi cây và vách đá che kín xung quanh nữa mà thay vào đó là cảnh núi non sông suối ngút tầm mắt. Tượng thần bảo hộ mới thay thế cho thạch trụ cũ tạo thêm vẻ hùng tráng cho nơi này. Bác bán hàng yordle nay đã về hưu để lại địa điểm kinh doanh cho nhân vật khác.

Nhà chính đội đỏ

Nhà chính đội đỏ

 (Ảnh: Riot Games)

"Nhà chính" mới trông khá ấn tượng nhưng với hình dáng này liệu ta có thể gọi nó là nhà chính nữa không? Thạch trụ bảo vệ được làm lại chi tiết hơn trước.

Bùa xanh

Bùa xanh

 (Ảnh: Riot Games)

Bề ngoài của Bùa xanh hay Khổng lồ xanh có thay đổi tương đối. Hai con thằn lằn nhỏ được thay thế bằng hai tảng đá nhỏ khiến tổ hợp này trông hợp lý và có liên quan với nhau hơn xưa.

Rồng

Rồng

Rồng

(Ảnh: Riot Games)

Rồng nay đã được thay thế bằng một sinh vật trông từa tựa quái vật Chimera với thân hình dường như được cấu thành từ nhiều loài khác nhau. Điểm cộng cho "hang rồng" mới này là chủ nhân của nó không còn ù lì một chỗ nữa mà di chuyển và phản ứng rất linh hoạt.

Bùa đỏ 

Bùa đỏ

(Ảnh: Riot Games)

Tổ hợp thằn lằn con và Khủng long đỏ đã bị thay thế hoàn toàn bằng một nhóm sinh vật "hỏa mộc" mới. 

Lính

 Lính

 (Ảnh: Riot Games)

Vẻ bề ngoài của những đơn vị lính được thay đổi khá nhiều nhưng vẫn giữ được cốt cách quen thuộc.

Baron

Baron

(Ảnh: Riot Games) 

Quái vật mạnh nhất LMHT có một diện mạo mới trông nguy hiểm và hung bạo hơn hẳn. Chúng ta có lẽ sẽ nhớ tới một Baron cũ tuy trông hài hước nhưng là chốn chôn thây của không biết bao nhiêu kẻ dại dột.

LMHT: Chi tiết bản đồ Summoner’s Rift mới - ảnh 9

Ma xó

 Ma xó

(Ảnh: Riot Games) 

Có vẻ như vì không dọa được ai nên Ma xó đã được Riot cho về hưu non. Thay vào vị trí đó là một chú ễnh ương trông có vẻ hiền lành thích hợp đóng vai bị những vị tướng trong LMHT ăn hiếp hơn.

Sói 

Sói

(Ảnh: Riot Games)

Bầy sói ba con cũ đã bị thay thế bằng một nhóm sinh vật đuôi thì giống họ nhà chó mà đầu thì giống họ nhà mèo.

Nhà chính đội xanh

Nhà chính đội xanh

(Ảnh: Riot Games)

Hình dáng của "nhà chính" và thạch trụ bảo vệ đã có phân biệt rõ ràng giữa hai đội với nhau chứ không còn tình trạng "na ná đổi màu" như trước nữa.

Bệ đá cổ đội xanh

Bệ đá cổ đội xanh

(Ảnh: Riot Games)

Cửa hàng bên đội xanh có vẻ ấn tượng hơn hẳn đội đỏ, đổi lại thì tượng thần bảo hộ của đội đỏ nhìn "chất" hơn tượng thần bảo hộ của đội xanh.

Lời bàn

Dự án nâng cấp đồ họa này hiện tại vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển. Riot Games cũng tỏ ý mong muốn nhận được sự góp ý của cộng đồng để LMHT ngày càng hoàn thiện hơn. Bản đồ Summoner’s Rift mới quả thật rất đáng trông đợi nhưng chắc sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới được trải nghiệm nó.

Ngoài ra việc nâng cấp đồ họa trò chơi thường đi đôi với việc yêu cầu cấu hình của máy tính phải cao hơn. Nếu máy tính của người chơi không đủ khả năng xử lý đồ họa mới thì việc nó đẹp thế nào cũng trở thành vô nghĩa. Riot Games cũng bày tỏ mục tiêu muốn vừa nâng cấp hình ảnh vừa giữ cho LMHT không trở nên nặng nề hơn dù rằng điều này là rất khó. Chúng ta cứ hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ làm điều ấy như thế nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.