LMHT: Cloud9 và Unicorns of Love góp mặt tại IEM San Jose

0
Sau 1 tuần bình chọn, Cloud9 cùng Unicorns of Love đã trở thành hai đội được fan yêu thích và muốn họ góp mặt tại Intel Extreme Masters tổ chức ở thành phố San Jose, Mỹ.

LMHT: Cloud9 và Unicorns of Love góp mặt tại IEM San Jose - ảnh 1

Vượt qua các tên tuổi như Team Curse hay Counter Logic Gaming, Cloud9 trở thành đại diện thứ hai của Bắc Mỹ tham dự giải IEM San Jose sau Team SoloMid. Cụ thể, Hải cùng đồng đội nhận được 41,7% lượt bình chọn, vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Team Curse với 34,2% phiếu bầu.

LMHT: Cloud9 và Unicorns of Love góp mặt tại IEM San Jose - ảnh 2

Cloud9 sẽ cùng Team SoloMid đại diện cho Bắc Mỹ. (Ảnh: LCS)

Còn ở trời Âu, đội game vừa thăng hạn LCS mùa Xuân 2015 - Unicorns of Love - đã nhận được sự yêu mến tuyệt đối của khán giả khi vượt qua ba đội còn lại với số lượt bình chọn là 47,9%. Sở dĩ đội game có biểu tượng kỳ lân "hường" nhận được sự quan tâm của khán giả như vậy là vì trong trận tranh thăng hạng với Millenium, Unicorns of Love đã giành chiến thắng sau khi để thua trước 0-2. Đặc biệt sự lựa chọn Poppy đã giúp các chú kỳ lân chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Trận đấu Unicorns of Love làm người hâm mộ bất ngờ khi chọn Poppy.

Như vậy, sau Team SoloMid, Cloud9, Alliance và Unicorns of Love, IEM San Jose chỉ còn đợi hai cái tên đến từ Brazil và châu Mỹ Latinh được quyết định qua vòng loại khu vực diễn ra vào ngày 15.11 và 22.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.