LMHT: Con trỏ chuột mới sẽ được ra mắt chính thức tại phiên bản 8.14

3 Thanh Niên Online
Và nếu người chơi muốn sử dụng phiên bản cũ vẫn có thể tùy chỉnh trong phần thiết lập.
 
Liên Minh Huyền Thoại

Khi phiên bản 8.14 ra mắt vào sáng nay, Riot Games đã tung phiên bản mới của con trỏ chuột đã tồn tại suốt từ lúc Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt cho đến nay.

Từ trước đến nay, Riot Games đã khá nhiều lần cập nhật những yếu tố trong game như bản đồ, tướng, ngọc bổ trợ, client, ... nhưng có một thứ vẫn chưa bao giờ được ngó ngàng tới, đó chính là con trỏ chuột. Chính vì thế sau khi các nhà phát triển lên kế hoạch cập nhật nó thì đã có khá nhiều người ủng hộ lẫn có đôi chút buồn vì phải chia tay một trong những yếu tố lâu đời nhất trong game.

LMHT: Con trỏ chuột mới sẽ được ra mắt chính thức tại phiên bản 8.14 - ảnh 2

Theo đó, con trỏ chuột mới đã được cải thiện hơn rất nhiều với thiết kế hiện đại và trông khá sắc sảo. Nó được thiết kế nhiều phiên bản khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ trên toàn thế giới. Ngoài ra nó còn được thiết kế hẳn phiên bản dành cho những người chơi sử dụng chế độ mù màu.

Dù trông khá bắt mắt, thế nhưng khi vào giao tranh chúng được thay đổi màu sắc nhằm giúp người chơi không bị phân tâm trong giao tranh tổng. Ngoài ra còn có một tin khá vui dành cho những người chơi muốn hoài niệm về con trỏ chuột cũ có thể chọn nó trong phần Tùy Chỉnh > Giao Diện. Riot Games cũng có tâm phết phải không nào?

Ngoài cập nhật con trỏ mới, phiên bản 8.14 cũng giới thiệu bộ trang phục của đương kim vô địch Samsung Galaxy và đợt cập nhật sức mạnh của tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Trâm

Phương Trâm

có cả hẳn bản cũ nữa mới gắt =)))
Học Sĩ

Học Sĩ

Nhìn thiết kế mới ngon cơm đấy
Lãm

Lãm

quá đẹp nun

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.