LMHT: Cốt truyện mới hé lộ cuộc tranh giành Cổ Ngữ Thế Giới giữa Ryze và Brand

3 Thanh Niên Online
Theo đó, 2 thầy trò đều có mục đích khác nhau khi Ryze muốn bảo vệ mọi người khỏi sức mạnh đen tối thì Brand lại muốn sở hữu sức mạnh vượt bậc.
Liên Minh Huyền Thoại
Có vẻ như các nhà phát triển khá thích việc cập nhật cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại cứ mỗi một tháng một lần. Và lần cập nhật này, họ đã giới thiệu cốt truyện liên quan đến 2 vị pháp sư hùng mạnh, đó chính là Ryze và Brand.

Theo cốt truyện mới, Brand là một gã thanh niên trẻ tuổi có tên gọi là Kegan Rodhe, con của một người thuộc vùng đất Freljord. Cha của anh là một gã hải tặc nên mọi người xung quanh khá ghét gia đình của Brand, và tất nhiên anh cũng bị ghét lây dù mình chẳng làm gì cả. Sau khi mẹ bị chết vì tuổi già sức yếu, anh ta đã đốt trụi cả ngôi làng và chạy trối, và sau đó tình cờ gặp Ryze, người đang săn lùng Cổ Ngữ Thế Giới.

LMHT: Cốt truyện mới hé lộ cuộc tranh giành Cổ Ngữ Thế Giới giữa Ryze và Brand - ảnh 2

Ryze đã nhận Rodhe là học trò và là một pháp sư tập sự. Cuối cùng, Rodhe đã đoạt lấy Cổ Ngữ Thế Giới mà Ryze đã luôn muốn bảo vệ anh ta khỏi chúng. Vừa chạm vào nó, cả cơ thể đã cháy bừng lên và biến anh ta trở thành một ngọn đuốc sống mà chúng ta đã được diện kiến trong game.

Tuy nhiên Riot Games chẳng hề đề cập rằng cả 2 thầy trò đã du hành tìm kiếm Cổ Ngữ Thế Giới bao lâu, thế nhưng họ đã cùng nhau thi xem ai sẽ tìm ra được cổ vật này qua nhiều thế hệ. Trong khi Ryze muốn bảo vệ mọi người khỏi thứ sức mạnh nguy hiểm này thì Brand lại muốn sử dụng nó để trở nên mạnh mẽ hơn.

Việc cập nhật cốt truyện cũng khiến mọi người hiểu hơn về tính cách của 2 nhân vật trong game là Ryze và Brand. Các bạn có thể xem truyện về 2 thầy trò này tại đây.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhã Trang

Nhã Trang

Chời đậu, vậy chắc 2 cha nội này già kinh hồn luôn ah :o
Nhật Hà

Nhật Hà

Uầy, giờ thành 2 thầy trò luôn rồi ah :)))
Mạnh Dũng

Mạnh Dũng

bi ai thay, pháp sư lửa lại bắt nguồn từ vùng đất băng giá :)))))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.