LMHT: Diamond sẽ rời Gambit

0
Sau vài ngày im lặng, Diamond đã lên tiếng về tương lai của mình tại Gambit.

LMHT: Diamond sẽ rời Gambit - ảnh 1

Sau khi Diamond cùng Darien bị Gambit Gaming chính thức thay thế bằng Kubon và loulux ở tuần 8 giải LCS EU, cặp đôi này đã im lặng, không đưa ra bình luận nào. Nhưng hôm qua, trong khi stream trên kênh riêng, Diamond đã tâm sự với fan về quyết định của Gambit.

Cụ thể, vua rừng một thời không đồng ý với quyết định đẩy mình lên ghế dự bị của Gambit. Anh còn kể về câu đùa của Darien về việc lập đội hình hai, anh chàng đường trên tự tin cho rằng đội của họ sẽ nghiền nát đội một.

Diamond cũng cho biết anh sẽ xem xét mọi lời đề nghị từ các đội khác, trừ những đội Hàn vì anh không thể nói tiếng Hàn. Ngoài ra, anh từ chối đăng bình luận chính thức về hành động của Gambit, vì anh không thể nói dối người hâm mộ, cũng như không muốn tạo ra một vở kịch.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng tương lai của Diamond chắc chắn không phải là ở Gambit nữa. Anh sẽ đi tìm cơ hội ở một đội khác vì những bất đồng trong thời gian qua, trừ khi Gambit thuyết phục được Diamond ở lại.

Tương lai của Darien cũng là một dấu chấm hỏi khi theo những gì Diamond nói có vẻ anh chàng này cũng không hài lòng với việc ngồi dự bị. Chúng ta sẽ cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm