LMHT: Đón Siêu Phẩm, học chơi Lucian như WildTurtle

0
Tuy bị giảm sức mạnh nhưng Lucian vẫn là một xạ thủ mạnh mẽ, cộng thêm việc sắp sở hữu trang phục Siêu Phẩm, chắc chắn thời gian tới y sẽ xuất hiện khắp nơi. Mời độc giả cùng Thanh Niên Game học cách chơi Kẻ Thanh Trừng để đón đầu Siêu Phẩm.

Với việc trang phục SIÊU PHẨM: Lucian sắp xuất hiện, chắc chắn nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang nôn nao để sở hữu bộ cánh này. Nhưng để diện Siêu Phẩm, chúng ta cần phải biết đánh đã, vì vậy mời độc giả cùng Thanh Niên Game tìm hiểu nền tảng cơ bản của Lucian trong tay WildTutrtle - xạ thủ của Team SoloMid.

Bảng Ngọc

Tương tự như Tristana, Jinx, Sivir, v.v. Lucian rất cần tốc độ đánh, bên cạnh đó là một lượng sát thương vật lý vừa phải. Để tiện trao đổi sát thương, chúng ta cần một chút giáp, kháng phép. Sau đây là bảng ngọc của WildTurtle.

LMHT: Đón Siêu Phẩm, học chơi Lucian như WildTurtle - ảnh 1

  • Ngọc Tím: 3 viên tốc độ đánh.
  • Ngọc Đỏ: 9 viên sát thương vật lý cộng thẳng.
  • Ngọc  Xanh: 5 viên kháng phép + 4 viên tốc độ đánh cộng thẳng.
  • Ngọc Vàng: 9 viên giáp.

Bảng Bổ Trợ

Tương tự, Bảng bổ trợ cũng là bảng thông dụng cho các xạ thủ. Bảng 21/9/0 cung cấp cho Lucian tốc độ đánh, sát thương và giữ cho hắn không quá mỏng manh.

LMHT: Đón Siêu Phẩm, học chơi Lucian như WildTurtle - ảnh 2

Lời Kết


Trận đấu vô cùng mãn nhãn Lucian trong tay WildTurtle với KDA 15/3/3

Bên cạnh những ưu điểm, Lucian vẫn tồn tại một số nhược điểm như không có kỹ năng khống chế và tầm bắn khá thấp. Để sử dụng hắn, bạn phải biết lựa chọn vị trí thật tốt để tránh bị dồn chết khi đang cố lao lên. Trang phục SIÊU PHẨM: Lucian cũng đã sắp được ra mắt, hãy trải nghiệm Lucian như một xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.