LMHT: Đợt giảm sức mạnh của Tahm Kench sẽ cập bến tại phiên bản 9.12

0 Thanh Niên Online
Có lẽ thời kỳ vinh quang của Tahm Kench không kéo dài được lâu.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau nhiều lần bị giảm sức mạnh trước đây, mãi đến giờ Tahm Kench mới có dịp trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng có vẻ như việc trở lại của chú cá trê này đã khiến cán cân sức mạnh của vị trí đường trên bị đảo lộn nên các nhà phát triển đang có dự định giảm bớt sức mạnh của hắn ta.
Theo đó, trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot Games là David “Repertoir” Capurro đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cá nhân rằng Tahm Kench sẽ được thay đổi nhẹ. Đầu tiên, Riot sẽ sửa lỗi khi người chơi sử dụng chiêu Roi Lưỡi (Q) cùng lúc với Đánh Chén (W) mục tiêu không phải tướng thì combo này sẽ không tốn năng lượng.
LMHT: Đợt giảm sức mạnh của Tahm Kench sẽ cập bến tại phiên bản 9.12  - ảnh 2
Ngoài ra họ còn muốn thay đổi đôi chút về khả năng hỗ trợ của Tahm kench. Theo đó tầm nhả đồng minh từ chiêu Đánh Chén (W) bị giảm từ 400 đơn vị xuống còn 250 mà thôi. Thậm chí đồng đội cũng không thể tự nhảy ra sớm khỏi chiêu W của hắn ta trong lúc bị dính hiệu ứng khống chế cứng như choáng, hoảng sợ và áp chế.
Sát thương của chiêu W cũng bị giảm đi khá nhiều, từ 100/135/170/205/240 sát thương phép (+5/7/9/11/13% máu tối đa của mục tiêu) xuống còn 60/105/150/195/240 sát thương(+9/10/11/12/13% máu tối đa của mục tiêu).
Việc thay đổi này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến đấu trường chuyên nghiệp khi Tahm Kench tính ra vẫn là vị tướng có khả năng hỗ trợ và bảo kê cho đồng đội rất tốt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm