LMHT: Doublelift chính thức chuyển sang Team SoloMid

0
Sau khi tiến hành kiểm tra trình độ ở vị trí xạ thủ, Team SoloMid đã tìm ra được cho mình người xứng đáng nhất, một nhân vật chẳng hề xa lạ đối với những người yêu Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ - Doublelift.

Xạ thủ được đánh giá bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ - Doublelift đã chính thức rời khỏi ngôi nhà gắn bó lâu năm Counter Logic Gaming để chuyển sang màu áo mới Team SoloMid. Sự việc xảy ra như một cú sốc đối với người hâm mộ Team SoloMid lẫn Counter Logic Gaming. Họ không tin được rằng Doublelift đã chuyển sang Team SoloMid và nhiều người còn bình luận rằng: "Hãy nói với tôi đây là trò đùa đi."

LMHT: Doublelift chính thức chuyển sang Team SoloMid

Doublelift giờ đã là người của Team SoloMid

Counter Logic Gaming đã có công bố chính thức nguyên nhân Doublelift rời đội. Mọi việc chủ yếu do tài năng và cái tôi của Doublelift khá lớn nên đã nảy sinh mâu thuẫn với tổ chức dẫn đến việc Counter Logic Gaming phải đưa ra quyết định theo họ là hết sức khó khăn này.

Ông chủ của Counter Logic Gaming - George "HotshotGG" Georgallidis phát biểu: "Doublelift là một phần di sản của CLG. Chúng tôi đã cùng nhau tham dự hai kỳ Chung kết Thế giới, cùng chiến đấu trong khó khăn, ở bên nhau 5 năm và cùng nhau chiến thắng LCS Bắc Mỹ tại MSG. Đó là cuộc hành trình điên rồ và tôi cầu chúc anh ấy gặp may mắn."

Màn ra mắt Team SoloMid hài hước của Doublelift

Rõ ràng Doublelift là một sự bổ sung chất lượng dành cho Team SoloMid, cộng với tài năng của Bjergsen, đội tuyển Bắc Mỹ chắc chắn không chỉ làm ông vua "ao làng" mà còn vươn tầm ra thế giới. Hi vọng sự kết hợp giữa Bjergsen và Doublelift sẽ mang đến sức mạnh tuyệt đối cho Team SoloMid.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.