LMHT: Dr. Mundo mới sẽ vẫn giữ lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả

0 Thanh Niên Online
Hiện tại Riot đang có ý tưởng thử nghiệm về bộ chiêu thức mới của Dr. Mundo cực kỳ sáng tạo.
Liên Minh Huyền Thoại
Như mọi người đã biết, Riot Games đã thông báo về việc Dr. Mundo sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại trong LMHT. Nhờ vậy, vị tướng xuất hiện từ lúc game mới ra mắt sẽ được 'hồi sinh' và có thể nhận được sự yêu mến từ cộng đồng game thủ sau khi được làm lại.
Theo như chia sẻ từ đội phát triển, Dr. Mundo mới sẽ được cập nhật lại toàn bộ nhân vật để phù hợp với thiết kế chung của LMHT. Ngoài ra bộ chiêu thức mới cũng sẽ được thay đổi nhưng vẫn giữ được sự đơn giản thường thấy của vị tướng này.
LMHT: Dr. Mundo mới sẽ vẫn giữ lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả - ảnh 2
Riot nói về kế hoạch phát triển Dr. Mundo như sau: “Chúng tôi muốn xây dựng thêm độ thông thạo dành cho bộ chiêu thức của Mundo, nhưng không phải loại thông thạo mà yêu cầu người chơi phải có tốc độ phản xạ nhanh nhạy. Cơ bản bộ chiêu mới của hắn vẫn đơn giản nhưng sẽ cần người chơi tập làm quen với nó mới có thể tận dụng được hết sức mạnh".
Đội phát triển tin rằng bộ chiêu thức hiện tại của Dr. Mundo đang chỉ tập trung vào việc trở thành một tướng đỡ đòn có khả năng hồi phục tốt, cộng thêm khả năng ném rìu liên tục vào đối phương mà thôi. Chính vì vậy mục tiêu của đội phát triển sẽ giúp lối chơi của hắn ta trở nên năng động và phù hợp hơn với meta hiện tại.
Dù rằng định hướng phát triển của gã Cuồng Nhân Xứ Zoan vẫn chưa được quyết định, nhưng đội phát triển vẫn đang cố gắng thử nghiệm nhiều cách khác nhau để cho ra kết quả tốt nhất. Ví dụ như một trong những thử nghiệm của Riot đó là cho phép hắn ta tăng thêm máu tối đa mỗi khi bị tấn công.
Hoặc có một ý tưởng khá thú vị khác là Mundo có khả năng sẽ kích nổ theo kiểu dây chuyền từ xác lính. Thông qua chiêu thức này, hắn có thể trở thành một tướng pháp sư cận chiến thay vì một gã đỡ đòn to xác.
Hiện tại Riot Games vẫn còn đang thử nghiệm Dr. Mundo và dự kiến ra mắt chính thức vào năm 2021. Vì vậy các bạn hãy đón chờ những thông tin tiếp theo của vị tướng này trong tương lai nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.