LMHT được chơi nhiều nhất tại Bắc Mỹ và Châu Âu trong năm 2015

0
Liên Minh Huyền Thoại của Riot vẫn chễm chệ ở ngôi đầu bảng thống kê những game PC được yêu thích nhất tại Bắc Mỹ và Châu Âu trong năm 2015.

Mới đây, Newzoo đã thực hiện một cuộc khảo sát những game PC được yêu thích tại Bắc Mỹ và Châu Âu cuối tháng 12.2015. Có thể thấy, 10 vị trí đầu tiên không hề có sự thay đổi khi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của Riot Games vẫn là trò chơi hàng đầu với số lượng game thủ cực lớn.

Liên Minh Huyền Thoại là game được yêu thích nhất trong năm 2015

Bảng xếp hàng 20 game PC được yêu thích nhất tại Bắc Mỹ và Châu Âu trong năm 2015.

Xếp sau LMHT lần lượt là game Counter-Strike: Global Offensive của Valve và Minecraft của Mojang. Đáng chú ý là việc "bom tấn" game nhập vai hành động Fallout 4 của Bethesda nhảy vọt 7 bậc, vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

[mecloud]BnlDiZ9AMl[/mecloud]

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục 'ám' game thủ Âu Mỹ nhiều nhất trong năm 2015.

Fallout 4 đã vượt hơn con số 445,000 người chơi cùng lúc trên Steam nhờ cộng đồng mod game đông đảo, giúp duy trì sức hút của trò chơi. Ngoài việc hỗ trợ cộng đồng mod game, Bethesda cũng sẽ tung thêm nhiều DLC cho game trong năm 2016, hứa hẹn sẽ đưa Fallout 4 leo lên vị trí cao hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại là game được yêu thích nhất trong năm 2015

Fallout 4 nhảy vọt 7 bậc nhờ modder

Ở chiều ngược lại, game MOBA Heroes of the Storm của Blizzard đã tuột tới 5 bậc và rơi xuống vị trí thứ 17. Bất ngờ nhất là game mô phỏng Euro Truck Simulator 2 của SCS Software, trò chơi đã bán hơn 3,5 triệu bản và là "tân binh" có mặt trong danh sách này ở vị trí thứ 14.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm