LMHT: Ezreal sẽ chiếm danh hiệu tướng có nhiều trang phục nhất của Miss Fortune

0 Thanh Niên Online
Theo đó, sắp tới Ezreal sẽ sở hữu 15 trang phục trong LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Nếu nói về trang phục, có lẽ sẽ không vị tướng nào trong LMHT có thể cạnh tranh về số lượng với Miss Fortune. Theo đó, vị tướng này có tỏng cộng 14 trang phục trong game. Tuy nhiên có vẻ như danh hiệu này sắp được một vị tướng khác cũng cùng vị trí xạ thủ chiếm lấy, đó chính là Ezreal.
Mới đây, Riot Games vừa giới thiệu nhóm trang phục mới trong LMHT với tên gọi PsyOps. Đây là nhóm trang phục lấy chủ đề về một nhóm điệp vụ mật trong thế giới Runeterra. Trong đó các thành viên thuộc nhóm trang phục này bao gồm Ezreal, Master Yi, Shen, Vi và Sona, đặc biệt hơn Ezreal PsyOps còn sở hữu phiên bản Hàng Hiệu.
Với 2 trang phục này, Ezreal đã thêm tổng số trang phục mình sở hữu lên tới 15. Thời gian gần nhất mà Nhà Thám Hiểm có trang phục mới là vào tháng 5.2019 với trang phục Ezreal Học Viện Chiến Binh. Trong khi đó Miss Fortune chỉ có tổng số 14 trang phục mà thôi.

>> LMHT: Riot giới thiệu nhóm trang phục PsyOps bao gồm Ezreal, Master Yi, Shen, Vi và Sona

Nhờ vào sự mến mộ của nhiều người chơi, nhà phát triển LMHT phải ưu ái và liên tục giới thiệu trang phục mới dành cho 2 vị tướng này. Tuy nhiên trong khi đó lại có khá nhiều tướng chưa có trang phục mới trong 1.000 ngày trở lại đây như Azir, Elise, Viktor và Kalista. Thậm chí còn chờ lâu hơn, Skarner đã chưa có trang phục mới nào từ năm 2015.
Theo chia sẻ từ Riot, họ sẽ giới thiệu 120 trang phục mới vào năm 2020. Và những tướng đã lâu bị lãng quên sẽ có dịp sở hữu trang phục mới trong LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.