LMHT: Fan cuồng thử nghiệm Sion tăng lượng máu lên tới 1 triệu

3 Thanh Niên Online
Đây là con số kỉ lục mà các fan cuồng của Đấu Trường Công Lý lần đầu tiên tạo ra chỉ trong vòng 60 phút.
Liên Minh Huyền Thoại
Thông thường, lớp tướng đỡ đòn 'trâu bò' luôn là cái gai trong mắt đối với nhiều người chơi khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên có vẻ như một fan hâm mộ của lớp tướng này đã có một thử nghiệm khá thú vị khi biến Sion trở thành 'tượng đài bất tử' với lượng máu siêu khủng khiếp.
Trước đó, đã có một người người dùng Reddit có tên 'Caenen' khi cho Sion sở hữu 142.091 máu. Tuy nhiên một người dùng khác có tên gọi 'LegendEloc' đã phá một kỉ lục mới với con số cực khủng.
Theo đó, anh chàng này đã tạo một Phòng Tập Luyện để tăng số máu của Sion lên tới 1.026.499. Nhưng tất nhiên nó cũng phần lớn nhờ vào nội tại Sion sẽ nhận thêm 4-15 máu cứ mỗi lần hắn hạ gục một đơn vị lính.
Quá trình 'farm lính' để tăng thêm máu khá đơn giản, anh ta chỉ việc đứng gần bãi Người Đá để cố gắng hạ gục càng nhiều càng tốt các đơn vị lính. Hơn thế nữa, anh chàng này còn chọn ngọc Lan Tràn để tăng thêm 0,2% máu cứ mỗi 8 lính hoặc quái rừng bị hạ gục gần đó.
Hơn thế nữa, 'LegendEloc' cũng mua hàng loạt trang bị khác để tăng tốc độ farm như Ma Vũ Song Kiếm, Rìu Mãng Xà, Cuồng Đao Guinsoo và kể cả trang bị đi rừng.
Tổng cộng, số máu Sion mà 'LegendEloc' kiếm được từ nội tại là 124.451. Nhưng số máu từ ngọc Lan Tràn lại chiếm phần lớn với tổng số 880.968.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghi Dung

Nghi Dung

ố quào :)))
Phương Quân

Phương Quân

Chời đậu, quánh gãy tay cũng ko chết nổi luôn
Tân Phước

Tân Phước

Thôi thua, tầm này bất tử chắc luôn chứ gì nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm