LMHT: Fan hé lộ email Riot Games dò ý kiến cộng đồng về tướng mới

0 Thanh Niên Online
Theo thông tin nhận được, tướng mới của LMHT sẽ có tên Sett.
Liên Minh Huyền Thoại
Cách đây 1 tháng, Riot Games vừa tung tướng mới LMHT có tên Senna tại máy chủ chính thức. Mới đây, họ đã giới thiệu xạ thủ Aphelios với cơ chế sử dụng súng độc nhất vô nhị. Tuy nhiên Riot vẫn chưa dừng tại đó mà còn úp mở về tướng mới chuẩn bị ra mắt trong Đấu Trường Công Lý.
Thông tin này được hé lộ bởi một fan LMHT trên diễn đàn Reddit khi họ nói rằng mình vừa nhận được email hé lộ tướng mới từ Riot Games. Theo đó, fan hâm mộ này đã chia sẻ trên Reddit rằng Riot gửi 4 tấm hình giới thiệu tên kỹ năng của tướng mới. Cụ thể tên bộ chiêu của vị tướng này như sau:
Fist, Meet Face (Q) - Tạm dịch: Đấm ngay mặt
Catch These Hands (W) - Tạm dịch: Khô máu nào
Bust ‘Em Up (E) - Tạm dịch: Tẩn nó thôi
Let’s Give ‘Em a Show (R) - Tạm dịch: Đến giờ diễn rồi
Dù rằng Riot không chia sẻ cụ thể về nội dung chiêu thức ra sao, nhưng nếu đọc sơ qua thì mọi người đều biết rằng đây là vị tướng thiên về cận chiến với những chiêu thức áp sát. Có thể vị tướng này sẽ có thiết kế tương tự như tướng đấu sĩ đi đường trên.
LMHT: Fan hé lộ email Riot Games dò ý kiến cộng đồng về tướng mới - ảnh 2
Cách đây không lâu, Riot Games đã giới thiệu rằng họ chuẩn bị giới thiệu tướng mới LMHT với vai trò đấu sĩ. Và tình cờ thay, Surrenderat20 (trang web chuyên cập nhật những nội dung mới tại máy chủ thử nghiệm PBE) cũng tìm ra một file hình ảnh có tên "Sett's Calling Card" như trên. Tất nhiên điều này đã khẳng định rằng tướng mới sẽ có tên là Sett. 
LMHT: Fan hé lộ email Riot Games dò ý kiến cộng đồng về tướng mới - ảnh 3
Hiện tại tướng mới Aphelios vẫn chưa được đưa vào máy chủ chính thức LMHT. Thế nên nếu các fan hâm mộ mong chờ tướng mới Sett thì có lẽ mọi người sẽ đợi hơi lâu đấy.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến tướng mới LMHT có tên Sett trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm