LMHT: GAM Esports vô địch VCS Mùa Hè 2019, đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2019

0 Thanh Niên Online
Một lần nữa Zeros và Levi lại tham gia đấu trường chuyên nghiệp thế giới vào tháng 10 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, GAM Esports đã áp đảo hoàn toàn Team Flash tại trận chung kết VCS Mùa Hè 2019. Theo đó, họ đã giành được suất đại diện Việt Nam tham dự vòng chính thức Chung Kết Thế Giới 2019 của Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 10 sắp tới được diễn ra tại Đức, Tây Ban Nha và Pháp.
Có thể nói rằng sự chênh lệch của GAM và phần còn lại của VCS vẫn còn khá chênh lệch. Chính vì vậy trong trận chung kết, GAM đã hủy diệt The Flash với tỉ số 3 - 0 một cách nhanh chóng. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, cũng như sự tỏa sáng của Zeros và Levi đã cho phép cả đội thi đấu thoải mái và tự tin.
Trong series này, trận đấu thứ 2 là cân bằng nhất khi GAM liên tục bị các thành viên Flash đè đường. Tuy nhiên nhờ pha cướp baron rất tinh tế đến từ Levi tại phút thứ 21 đã khiến mọi chênh lệch bị xóa nhòa. Cộng thêm khả năng sử dụng Jax rất hay đến từ Zeros đã giúp họ lật ngược thế cờ và giành chiến thắng sau 34 phút thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.