LMHT: Game thủ sẽ nhận thưởng miễn phí từ hệ thống vinh danh cũ vào 30.9

7 Thanh Niên Online
Nếu các bạn đứng top 10% người có nhiều danh hiệu nhất sẽ nhận được một phần thưởng cực kì thú vị. Nhưng nếu không thì các bạn vẫn có thể nhận được quà nếu nhận được 10 lần vinh danh.

Dù rằng hệ thống vinh danh đã được làm lại được một khoảng thời gian, thế nhưng Riot Games vẫn muốn tưởng thưởng cho những người chơi sở hữu số điểm vinh danh cao. Theo đó, tất cả những người chơi đứng top 10% người được vinh danh nhiều nhất trong khu vực (hoặc có ruy băng của 1 trong 4 loại vinh danh), hay nhận được ít nhất 10 lần vinh danh trước khi hệ thống vinh danh cập nhật sẽ đều nhận được phần thưởng tương ứng.

LMHT: Game thủ sẽ nhận thưởng miễn phí từ hệ thống vinh danh cũ vào 30.9 - ảnh 1

Ví dụ như nếu các bạn đứng top 10% người có nhiều danh hiệu Đối Thủ Đáng Kính sẽ nhận được biểu tượng anh hùng Đối Thủ Đáng Kính. Và điều này áp dụng cho 3 danh hiệu còn lại là Thân Thiện, Đồng Đội và Tốt Bụng. Biểu tượng anh hùng này hoàn toàn không thể mua được, vì vậy chúng sẽ có giá trị hơn rất nhiều đểu mọi người có thể tự do khoe khoang với đối thủ hoặc đồng đội.

Tuy nhiên nếu không đạt được top 10% kể trên, người chơi cũng nhận được một biểu tượng khá thú vị nếu nhận được ít nhất 10 lần vinh danh. Có lẽ đây là một trong những động thái khá hào phóng của các nhà phát triển khi muốn mọi người chơi đều được nhận thưởng.

Theo kế hoạch, phần thưởng này sẽ được phát vào cuối tháng 9. Tất nhiên có thể thời gian sẽ bị thay đổi đôi chút vì có rất nhiều khu vực cũng đều được triển khai.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quốc Bảo

Quốc Bảo

Trừ khi nào ông hack thôi, chứ thế quái gì đứng top 10% cả 4 danh hiệu được ...
Quốc Khang

Quốc Khang

tui được đủ bộ nè ông ơi :D
Tiễn

Tiễn

Gì chứ nghe tới miễn phí là khoái nhoa
Hoài Phong

Hoài Phong

Yêu mấy anh Riot quá <3
Siêu

Siêu

Vậy ai đạt được top 10% của 4 loại là nhận đủ 5 cái luôn hả? :o
Chấn

Chấn

Hơ hơ, ngon nhở? :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.