LMHT: Hai thiếu gia "đốt" 25 triệu để giải sầu trên kênh của Misthy

0
Hai thiếu gia QR và Huy bỏ ra hơn 1100 USD (gần 25 triệu đồng) donate (ủng hộ) cho MisThy chỉ để kể về chuyện tình buồn của bản thân.

Vào tối ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được một phen xôn xao khi hai "thiếu gia" QR và Huy vung tiền giải sầu trên kênh stream của Lê "MisThy" Thy Ngọc. Sẽ không có gì đáng nói khi QR và Huy bỏ ra hơn 1100 USD (gần 25 triệu đồng) donate (ủng hộ) cho MisThy chỉ để kể về chuyện tình buồn của bản thân. MisThy sau khi nhận được một số tiền lớn đã "tim đập, chân run" vì quá bất ngờ.

LMHT: Hai thiếu gia "đốt" 25 triệu để giải sầu trên kênh của Misthy - ảnh 1

Lê Thy Ngọc - nữ streamer đang 'gây bão' trong cộng động. *Ảnh: facebook nhân vật.

Chuyện người xem ủng hộ tiền cho streamer là một câu chuyện khá bình thường tại nước ngoài, đặc biệt là ở khu vực Châu Âu hay Bắc Mỹ. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì lại là một câu chuyện khác, đặc biệt là khi hai anh chàng QR và Huy ủng hộ một số tiền tương đối lớn.

LMHT: Hai thiếu gia đốt 25 triệu để giải sầu trên kênh của Misthy

Ủng hộ hơn 1100 USD chỉ là chiêu trò của QR và Huy?

Nhiều game thủ cho rằng đây chỉ là chiêu trò gây nổi tiếng của hai anh chàng QR và Huy với người đẹp MisThy vì có thể người ủng hộ có thể rút lại số tiền đã ủng hộ trong vòng 24 giờ. Thậm chí, có game thủ còn cho rằng hai anh chàng kia bỏ ra một số tiền lớn nhằm mục đích "cưa đổ" MisThy. Game thủ này còn dẫn ví dụ một cậu nhóc 15 tuổi từng dùng cả trăm triệu để "cưa" một idol ccTalk.

LMHT: Hai thiếu gia đốt 25 triệu để giải sầu trên kênh của Misthy

"Thuyết âm mưu" này còn có vẻ kinh khủng hơn.

Dù sao đi chăng nữa, nếu số tiền mà QR và Huy dùng để ủng hộ cho MisThy là số tiền do hai anh chàng này tự làm ra thì không có gì để nói. Tuy nhiên, nếu số tiền này được lấy từ người khác như cha mẹ thì cần phải nghiêm túc xem xét lại.

[mecloud]jEkL3fRo0M[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm