LMHT: Hàng loạt trang phục mùa đông xâm chiếm bản đồ Summoner’s Rift

3 Thanh Niên Online
Đây là nhóm trang phục dành cho những ngày lễ mùa đông sắp tới, như lễ Tạ Ơn và Noel. Và tất nhiên đây những bộ trang phục này đều trông khá đẹp mắt. 
Liên Minh Huyền Thoại
Song song với việc giới thiệu tướng mới Neeko tại phiên bản 8.24 của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games cũng cho ra mắt hàng loạt trang phục mới dành cho mùa đông. 

Những trang phục mới bao gồm Neeko, Master Yi, Mundo, Twitch và Soraka. Dù rằng mới ra mắt, thế nhưng Neeko cũng xuất hiện tại nhóm trang phục mới dành cho mùa đông. Hầu hết các trang phục đều được thiết kế khá ổn và mang hiệu ứng mùa đông rất đẹp mắt.

Nhóm trang phục này chung chủ đề với nhóm Mùa Đông Kỳ Diệu đã ra mắt trước đó như Karma, Lulu, Orianna, Irelia, Annie, Poppy, Sejuani và Sivir. Theo dự kiến, các trang phục này đều có giá 1350 RP. Khi về máy chủ Việt Nam thì giá tiền sẽ khoảng 250 RP.

Trong nhóm trang phục này có một điều khá thú vị là Twitch có tên gọi là Vua Tuyết, còn Mundo có tên là Hoàng Tử Băng Giá. Vì vậy khả năng cao những trang phục thuộc nhóm này sẽ là một vương quốc tại khu vực Freljord với đầy đủ các thần dân và hoàng tộc.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Uyên

Phương Uyên

tính ra mấy skin mùa đông toàn đẹp ko :D
San

San

lại chuẩn bị dốc túi rồi ...
Phó

Phó

Hix, skins nhìn đẹp thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm